Lỡ qua đêm với chồng sắp cưới của bạn thân

tam su – Hắn để yêu, để chơi, để xơi thôi, chứ không lấy được. Tôi có nên nói cho H. về sự thật trước khi quyết định làm đám cưới với hắn không?

H. là bạn thân chí cốt của tôi. Chúng tôi thân nhau đến nỗi chẳng chuyện gì của cô mà tôi không biết. Và tất nhiên mọi chuyện của mình, tôi cũng chẳng bao giờ giấu H. Duy chỉ có một chuyện, tôi cũng thích người yêu của cô ấy là đến giờ, có ngồi tưởng tượng H. cũng không nghĩ ra được. Vì khả năng che đậy cảm xúc của tôi hơn H. một vài bậc. – ngoai tinh

Hắn ta hơn chúng tôi 5 tuổi, là anh chàng hào hoa, phong nhã và lắm chiêu. Trước khi H. nhận lời làm người yêu anh ta, tôi ra sức ngăn cản, vì trước đó ít ngày hắn cũng nhắn tin cưa cẩm, tà lưa tôi nhưng không được. Chỉ có điều H. hiền và dễ tin người hơn tôi.

Tôi thấy mình muôn phần xấu xa, nhưng… do anh ta đã quá hấp dẫn… (Ảnh minh họa)

Họ yêu nhau, tôi mặc nhiên quên chuyện cũ và chơi với hắn như những người bạn thân của chúng tôi. Tôi cũng chẳng mấy đề phòng với hắn. Và câu chuyện rối ren, mớ bòng bong bắt đầu kể từ khi bất ngờ, hắn chuyển đến công ty tôi làm việc.

>>> gia dinh

Vì có chung một người quan trọng là H., nên tôi và hắn bỗng thân nhau. Chúng tôi hay cà phê, quán xá sau bữa trưa ngoài hàng, thỉnh thoảng đi dạo cho đầu óc làm việc bớt căng thẳng mệt mỏi sau giờ tan tầm. Xe cộ hỏng hóc hay trời đông thỉnh thoảng gió mùa về, hắn hay tiện đường ghé qua chở tôi đi luôn.

Những chuyện này diễn ra thường xuyên và thân thuộc. Rồi cũng đến một ngày, tôi bỗng thích hắn vì sự chu đáo, vì độ đàn ông cao… hắn hấp dẫn hơn những gì tôi nghĩ. Nhưng thật tiếc, trước đó, tôi đánh mất cơ hội với hắn để H. làm “bồ” của bạn thân tôi. Tôi luôn dặn mình luôn phải đề phòng, tránh xa hắn. Thế nhưng, tôi lại không làm được.

Hôm đó, cơ quan tổ chức đi biển du lịch mấy ngày, hắn không mang người yêu theo, tôi cũng chẳng ai vướng bận, chúng tôi bên nhau trong bộ bikini lộ đường cong nóng bỏng, và bờ vai trần vạm vỡ của hắn. Đêm về khách sạn, hắn sang phòng tôi mượn sạc, đúng lúc tôi bước từ nhà tắm ra. Sẵn men rượu liên hoan vừa xong, tôi đã ngã ngay vào lòng hắn.

Vậy là điều quan trọng nhất, cố giữ gìn cho bạn nhất, tôi đã nhỡ… xơi hắn mất rồi. Từ đó trở đi, tôi bắt đầu sống trong ăn năn, hối hận với H. Như một sự dẫn lối tăm tối mù quáng và mê muội, từ đó tôi với hắn thân nhau hơn bình thường. Tại cơ quan, hắn hay bênh vực tôi, hắn cũng hay trêu đùa tôi hơn, quan tâm đến tôi hơn, khiến đồng nghiệp nghĩ tôi và hắn đã là của nhau.

Tôi bắt đầu sa ngã vào mối tình tay ba giữa hắn và người bạn thân nhất, loay hoay không lối thoát.

Thỉnh thoảng tôi và hắn vẫn thường xuyên ăn vụng sau lưng H. Chúng tôi – chẳng ai muốn H. tổn thương nên đành im lặng, giấu nhẹm đi mọi chuyện một cách hoàn hảo. Không những thế, H. lại rất mực tin tưởng chẳng hề đề phòng chúng tôi.

Hắn để yêu, để chơi, để xơi thôi, chứ không lấy được. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện vẫn diễn biến bình thường nếu như không có biến cố to lớn gia đình hắn giục giã xin cưới H. về làm vợ. Hắn cũng ngang nhiên chuẩn bị sính lễ, đám cưới với H. trong khi vẫn chim chuột tôi theo bản năng.

Tôi không hề ghen tức với H. nhưng bỗng thấy bất ổn. Một người đàn ông có thể bắt cá nhiều tay, ngủ với cả bạn thân của người yêu và có thể nhiều người khác, liệu có thể mang lại cho H. – cô bạn thân dịu dàng, dễ tổn thương của tôi hạnh phúc không?

Tôi biết trước đó tôi đã rất sai với H, nhưng tôi không thể đứng nhìn H. rơi vào tay hắn như vậy được. Tôi có nên nói cho H. về sự thật trước khi quyết định làm đám cưới với hắn không? Liệu tình yêu của họ có bền lâu được không với một đức ông chồng nát tươm như thế.

Tin nhắn mời mọc, tà lưa của hắn lại đến giữa lúc rối bời này để gạ tình tôi. Tôi lại càng cồn cào lo lắng hơn bao giờ hết.