Leeds vs Derby County tiếp tục đà thăng hoa

Derby County đang duy trì phong độ khá cao trong thời gian qua. Trận thắng 2-0 trước Fulham ở vòng đấu trước đã giúp Derby County có được chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp: thắng 5, hòa 2.

Leeds vs Derby County tiếp tục đà thăng hoa

Derby County có phong độ sân khách khá tốt khi thắng 6/9 trận gần đây

Càng ấn tượng hơn nữa khi Derby County đã thắng 13, hòa 5 và chỉ thua đúng 2 qua 20 trận gần đây. Với thành tích ấn tượng đó, Derby County đang chễm chệ trên ngôi đầu tại giải hạng Nhất Anh nơi mà Manchester United xuýt tụt xuống. Một trong những nguyên nhân giúp Derby County bay cao như hiện nay là nhờ lối chơi tập thể rất gắn kết. Đặc biệt hàng thủ Derby County có công rất lớn khi chỉ để thủng lưới ít thứ 2 tại giải hạng Nhất Anh mùa này (13 bàn).

Trong khi đó phong độ của Leeds tại bong da ngoai hang anh lại không ổn định, khi chỉ thắng 8 sau 20 trận gần nhất. Đã vậy, thành tích trên sân nhà của Leeds cũng chẳng khá gì hơn. Qua 11 trận trở lại đây dưới sự tiếp sức từ khán giả nhà, Leeds mới thắng vỏn vẹn 3 trận. Trong khi đó, Derby County không dễ bị bắt nạt mỗi lần xa nhà với 6 chiến thắng trên 9 trận vừa qua. Có thể thấy Derby County sẽ giành thắng lợi trước Leeds hòng xây chắc ngôi đầu.

ĐẶC BIỆT
Lưới rung hiệp 1
15/20 trong lich thi dau bong da anh trận vừa qua của Leeds và 5/8 trận trở lại đây của Derby County đã có ít nhất 1 pha lập công trước giờ nghỉ giải lao. Khó có ngoại lệ trong hiệp 1 trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Leeds: Silvestri, Bellusci, Cooper, Wootton, Taylor, Byram, Murphy, Bridcutt, Dallas, Cook, Wood.
Derby County: Grant, Warnock, Shackell, Keogh, Christie, Butterfield, Johnson, Thorne, Ince, Russell, Martin.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"