Làm đẹp tóc với trứng gà và mật ong

Trứng gà và mật ong là hai nguyên liệu chữa nhiều vitamin, và nhiều khoảng chất khác như  canxi, kẽm, sắt… Những chất này tốt cho việc làm đẹp để có được các kiểu tóc đẹp, có thể nói chúng là hai thần dược trong việc làm đẹp mà chị em phụ nữ mình nên biết.

Cùng bao phu nu bắt đầu tìm hiểu các công thức làm đẹp tóc với trứng gà mật ông:
Dưỡng tóc suôn mượt nhờ mật ong, trứng gà, sữa chua và hạnh nhân
Chuẩn bị:
– Mật ong 1 thìa
– 1 Lòng đỏ trứng
– Dầu hạnh nhân 1 thìa
– Sữa chua 1 thìa
Thực hiện: Đầu tiên các bạn làm ướt tóc, sau đó trộn đều các nguyên liệu trên lại thành một hỗn hợp sánh nhuyễn, bôi hỗn hợp này lên tóc để khoảng nữa tiếng, cho tóc thấm những tinh chất của các nguyên liệu trên rồi xả bằng nước ấm.

  • Đón đọc tin moi trong ngày.

Với cách này bạn sẽ có được mái tóc đẹp và suôn mượt  mỗi ngày.
lam-dep-toc-voi-mat-ong-va-trung-ga
Chống rụng tóc nhờ mật ong, trứng gà, dầu mè, dầu gội, củ hành
Chuẩn bị:
– Mật ong  1 thìa
– 1 Lòng đỏ trứng
– Dầu mè 1 muỗng
– Dầu gội 2 muỗng
– Củ hành vắt lấy 1 ít nước
Thực hiện: Bạn trộn các nguyên liệu trên lại, thoa đều lên tóc, dùng mũ trùm ủ kín, sau 1 đến 2 dùng dầu gội gội lại cho thật sạch. Bạn cứ làm kiên trì mỗi ngày, thì tình trang rụng tóc sẽ không còn nữa.
Trị chẻ ngọn hiệu quả với mật ong, dầu oliu và lòng đỏ trứng
Nếu tóc bạn bị chẻ ngọn, bạn chuẩn bị các nguyên liệu sau:
– Mật ong 1 thìa
– Dầu oliu 2 thìa
– 1 lòng đỏ trứng
Thực hiện: Bạn cũng trộn các nguyên liệu trên lại rồi bôi lên tóc kết hợp với massage trong vòng 15 phút rồi xả lại bằng nước.
Ngoài những công thức làm đẹp tóc với trứng gà và mật ong bạn vẫn có thể  trị gàu  bằng công thức trứng gà trộn với sữa chua, thoa đều lên tóc rồi ủ khoảng nữa tiếng, gội lại bằng nước lanh. Bạn kiên trì dùng thường xuyên gàu sẽ không còn xuất hiện nữa.
Chỉ với hai nguyên liệu đơn giản trong gian bếp, bạn có được vài cách làm đẹp tóc với trứng gà và mật ong rồi. Từ nay bạn không cần phải lo lắng về việc tóc bị gàu hay chẻ ngọn rồi nhé! Chúc các bạn thành công với các công thức làm đẹp tóc với trứng gà và mật ong.