Kỳ lạ Dê mới đẻ có mặt mũi, hình dáng giống người

Hình ảnh một chú dê mới chào đời có hình dáng lẫn khuôn mặt giống hệt con người đang lan với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội ở Malaysia.

  • Cập nhật kết quả XSTTH mở thưởng ngày hôm nay một cách nhanh chóng nhất

Dê mới đẻ có mặt mũi, hình dáng giống người ở Malaysia - 1
Chú dê mới đẻ có hình người ở Malaysia

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc hepcinat  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuốc synacthen – thuốc chống phù não

Sự việc xảy ra ở trang trại của ông Ibrahim Basir, thuộc tỉnh Johor phía Nam Malaysia. Con dê mới đẻ có khuôn mặt y như người, nhưng đã không sống sót và được đưa tới Trạm thú y để theo dõi.

Jamaludin Abdul Samad, cộng sự của Basir đã phát hiện sự việc vào thứ 5 và báo lại cho Basir. Ông đã rất sốc khi thấy con dê mới đẻ.

  • Xem kêt quả Xo so An Giang mở thưởng hôm qua ngay tại đây

Dê mới đẻ có mặt mũi, hình dáng giống người ở Malaysia - 2
Không chỉ mặt mũi mà cả hình dáng con dê cũng giống người

Ngay sau khi tin tức truyền ra, ông Basir nhận được nhiều lời chào mua con vật với giá ngất ngưởng nhưng từ chối toàn bộ và giao lại cho cơ quan chức trách để điều tra.

“Khi tới xem, tôi đã rất choáng vì khuôn mặt, mũi, chân tay và cấu trúc cơ thể trông y hệt như con người, nhưng lại có lớp lông bao phủ. Ngạc nhiên hơn nữa là nó còn không có dây rốn”, Basir kể. Là một nông dân trồng cọ và chăn nuôi gia súc, ông chưa từng chứng kiến điều gì như thế này. Xem thêm kết quả XSHCM .

Dê mới đẻ có mặt mũi, hình dáng giống người ở Malaysia - 3
Bình luận vui trên Facebook, cho rằng “thủ phạm” tạo ra con dê lạ là nhân vật trong phim Star Wars

Một số cư dân mạng nhận xét đây là trường hợp bị biến đổi gen. Tuy nhiên, một số người dùng khác lại đùa cợt. Trên Facebook có nhiều bình luận đăng ảnh nhân vật Chewbacca có khuôn mặt lông lá trong phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) kèm theo chú thích: “Đây là thủ phạm này”.