Kinh hãi bông súng mọc đầu người

Nhà ông Tám Tiên thuộc xã Phước Long, Bến Lức tỉnh Long An đang xảy ra 1 chuyen la đó là gia đình ông đang lưu giữ một bông súng vô cùng kỳ dị: “Bông súng mọc đầu người”

Gần đây dư luận ở miền Tây đang truyền tai nhau câu chuyện lạ về một bông súng kỳ dị mang hình đầu của một đứa bé có đầy đủ mặt mũi mọc trong ao súng nhà của ông bà Tám Tiên (ấp 4, xã Phước Lợi – Bến Lức – Long An). Thông tin về chuyện lạ này được truyền đi với tốc độ chóng mặt khiến cho ngôi nhà của gia chủ đang sở hữu biểu tượng “Phật sống” theo tu vi tron doi luôn nườm nượp khách thập phương từ đất mũi Cà Mau, Cần Thơ, Bạc Liêu… đến để chiêm ngưỡng và cầu khấn.

chuyen-la-bong-sung-moc-dau-nguoi
Chuyện lạ bông súng mọc đầu người

Chuyện lạ đầu người mọc trên bông súng kỳ dị

Theo các nhà xem tuong trong vùng, khắp cả làng trên xóm dưới tại ấp 4, xã Phước Lợi, trong những ngày này vẫn đang xôn xao bàn tán về chuyện lạ đầu người mọc ở trên bông súng kỳ dị. Phóng viên chúng tôi có mặt tại nhà của vợ chồng ông Trần Hồng Tiên và bà vợ là Đặng Thị Ánh Nguyệt (bà con nơi đây vẫn thường hay gọi tắt là Tám Tiên), hiện đang là chủ nhân của bông hoa súng kỳ lạ “có một không hai” trong khung cảnh huyền bí người ra kẻ vào, người lạy, kẻ khấn  lầm rầm khói hương nghi ngút.

Bông súng kỳ lạ được gia chủ  trịnh trọng rước về nhà và được để trang nghiêm thành kính trên bàn thờ cao nhất của gia đình. Dù bông súng đã bị héo thế nhưng những cánh hoa vẫn còn ốp chặt dính vào nhau, chưa hề có dấu hiệu rơi rụng một bẹ nào. Quan sát kỹ bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận ra đây là hình dạng của một bông súng thật, và kỳ lạ hơn, đó là phía trên đỉnh của bông súng mang nguyên hình của đầu 1 em bé có đầy đủ các bộ phận như mắt, mũi, miệng. Điều này chính là minh chứng cho thấy sự hiếu kỳ của người dân ở khắp nơi đổ về để ngắm và cầu lễ nhiều ngày qua. Theo lời của bà Tám Tiên, trong những ngày này gia đình không thể làm gì được, cửa hàng vật liệu xây dựng của gia đình cũng bị rơi vào tình trạng “tấp nập người vào” mà chẳng có ai mua,bởi vì mục đích chính của họ là tới để xem bông súng kỳ lạ.

Qua lời kể của chủ nhân bông súng kỳ lạ là bà Tám Tiên, chúng tôi được biết, bông súng này vốn mọc trong ao cá cảnh của gia đình bà rộng chừng 50m2. Ao súng này của nhà bà mua cách đấy hơn chục năm rồi, chỉ để thả mấy con cá cảnh cho đẹp thôi. Trong ao có trồng hai khóm súng, mùa nào 2 khóm súng này cũng nở những bông súng rất đẹp.

Nguồn LICHVANSU.WAP.VN

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."