Kiểm chứng xem bạn có phải người phụ nữ thông minh

Cùng bao phu nu kiểm chứng xem bạn có phải người phụ nữ thông minh trong tình yêu qua một số biểu hiện dưới đây.

1. Bạn biết cách làm mình không bao giờ bị người yêu chán

Ở bên một người phụ nữ thông minh, các chàng trai sẽ nghĩ rằng cuộc sống này chẳng bao giờ tẻ nhạt. Cô gái thông minh giống như hiện thân của cả thế giới, cả vũ trụ trong mắt chàng trai. Cô ấy biết chọn lựa bộ phim hot nhất để xem, địa chỉ hay ho để khám phá, biết kể những câu chuyện cả thế giới đang quan tâm…

kiểm chứng xem bạn có phải người phụ nữ thông minh

Không chỉ hiểu biết, biết dùng kiến thức của mình để đẩy lùi sự nhàm chán trong tình yêu mà cô gái thông minh còn rất sáng tạo, cô ấy luôn biết làm thế nào để giữ mối quan hệ của mình không rơi vào những lối mòn hay thói quen cũ kĩ.

2. Bạn biết cách thúc đẩy chàng trở thành con người hoàn hảo nhất có thể

Hai người yêu nhau song tình yêu không thể trở thành sức mạnh giúp họ vượt qua tất cả những lúc khó khăn nhất. Khi ấy, người phụ nữ thông minh là người biết khuyến khích, hỗ trợ, động viên để bạn trai không cảm thấy nản lòng, muốn bỏ cuộc. Họ tự tin vào chính mình, có khả năng “truyền cảm hửng” cho nửa kia mỗi ngày và tiếp thêm sinh lực để người yêu không rơi vào tuyệt vọng. Có thể kể đến những thời điểm sóng gió đó là khi mất việc, khi gặp sự cố, khi đối mặt nỗi buồn đau trong gia đình…

3. Bạn biết mang lại những bất ngờ thú vị cho nhau

Với những cặp đôi đã yêu nhau rất lâu và hiểu rõ về nhau, mang lại một chút bất ngờ thú vị đã là điều khó khăn. Song với người phụ nữ thông minh, họ luôn biết biến những điều bình thường, đơn giản nhất thành những điều thú vị. Có khi là một món quà bất chợt, một tin nhắn dễ thương, vài dòng ghi chú, một cuộc gọi bất thình lình hay một kế hoạch đi chơi đột ngột… dành tặng bạn trai.

Chính vì điều này mà phái mạnh sẽ không bao giờ muốn “dứt” ra khỏi người bạn gái thông minh của họ. Trái lại, họ muốn gắn bó lâu dài vì mỗi giờ, mỗi phút họ đều háo hức với những điều bất ngờ.

4. Bạn biết sự bất đồng quan điểm giữa hai người chẳng vấn đề gì

Trái ngược với suy nghĩ “tôn sùng” bạn trai, người phụ nữ thông minh luôn tự tin đưa ra quan điểm và bảo vệ quan điểm của mình trước những vấn đề mà họ biết. Họ biết đôi khi quan điểm, cách nghĩ của hai người khác biệt, thậm chí mâu thuẫn nhau, song đó không phải dấu hiệu bất thường trong tình yêu. Họ hiểu rằng, điều quan trọng nhất khi yêu là cả hai luôn tôn trọng lẫn nhau thì dẫu có xung đột về cách nghĩ, mọi thứ vẫn sẽ ổn thỏa.

5. Những đam mê cá nhân là một trong yếu tố khiến bạn trai yêu bạn

Người phụ nữ thông minh trong tình yêu là người biết rõ mình thích gì, đam mê gì và dành nhiều thời gian, tâm huyết để theo đuổi niềm đam mê đó. Dẫu có những đam mê không tạo ra tiền, không nuôi sống bạn như làm bánh, viết blog… song nó lại có khả năng duy trì nhiệt huyết, tinh thần lạc quan của bạn.

Không chỉ biết sống vì đam mê mà cô gái khôn ngoan còn biết dùng đam mê của mình làm cảm hứng khích lệ bạn trai biết theo đuổi sở thích riêng.

6. Không bao giờ người ấy ngại ngùng khi chia sẻ những giấc mơ với bạn

Vì chàng biết, bạn luôn là người ủng hộ những giấc mơ ấy, cho dù nó tầm phào, viển vông, chẳng bao giờ biến thành sự thật. Chàng luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi bắt đầu câu chuyện với bạn rằng “Anh mơ… Anh ước…”. Bạn sẽ không cười vào mơ ước ấy, cũng không chia sẻ với ai khác giấc mơ thầm kín của người mà bạn yêu thương.

Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc tâm sự ước mơ cá nhân với người khác, đó chắc chắn là dấu hiệu của lòng tin tuyệt đối giữa hai người. Một khi giấc mơ được nói ra, nó sẽ dễ biến thành sự thật hơn vì có thêm một động lực để cố gắng.

7. Chàng yêu cách bạn tôn trọng chính mình

Người phụ nữ thông minh, chắc chắn ấy phải là người tự tin và hy vọng tất cả mọi người xung quanh phải tôn trọng mình, đối xử với mình theo cách xứng đáng nhất. Nếu bạn là người luôn biết tự đứng trên đôi chân mình, không dựa dẫm vào ai khác và đó là một trong nhiều điểm khiến chàng yêu bạn, hãy tự hào rằng trong mắt người yêu, bạn là cô gái khôn ngoan trong tình yêu

8. Tất cả những cuộc chiến diễn ra giữa hai người luôn công bằng

Một mặt, người phụ nữ thông minh biết bảo vệ quan điểm của mình ở những vấn đề mà họ thực sự am hiểu, mặt khác, họ lại biết sẽ có nhiều lĩnh vực họ nhìn nhận sai lầm và người đúng chính là nửa kia.

Sẽ không có chuyện người này áp đặt người kia trong một mối quan hệ công bằng. Với cô gái thông minh, họ không áp đặt người khác và cũng chẳng để người khác áp đặt mình.

9. Chàng không che giấu nỗi sợ hãi trước bạn

Thậm chí, chàng còn thành thật tâm sự với bạn chàng sợ cái này, chàng e dè cái kia… một cách rất thoải mái. Bởi bạn là người rất giỏi trong việc đưa ra những góp ý, hỗ trợ mang tính xây dựng, chân thành, không sáo rỗng. Bạn luôn giúp chàng đẩy lùi các nỗi sợ hãi vì biết sẽ luôn có người đồng hành và giúp đỡ mọi lúc mọi nơi.