John Stones đang là hàng hot trong kỳ CN mùa đông

Trung vệ của Everton John Stones hiện đang là tâm điểm của kì chuyển nhượng tháng Giêng khi mà cả ba “ông lớn” của Châu Âu gồm Barcelona, Real Madrid và Chelsea đều đang muốn có anh.

Trung vệ của 21 tuổi của đội tuyển Anh mới đây đã được Barcelona thể hiện sự quan tâm đặc biệt sau cuộc trưng cầu ý kiến với 75% người hâm mộ Barcelona ủng hộ việc anh đến với đội bóng chủ sân Nou Camp và trung vệ ngôi sao Gerard Pique đưa anh vào “Dream team” của mình với tư cách là trung vệ Premier League duy nhất.

Mới đây thì Real Madrid và Chelsea  được cho là cũng đã nhảy vào cuộc hòng tranh giành chữ ký của trung vệ này (theo ​BBC).

Đối với Chelsea thì việc tái khởi động thương vụ John Stones là điều không quá bất ngờ vì trước đó The Blues cũng đã chồng 40 triệu bảng để Everton “nhả” người nhưng câu lạc bộ chủ quản của Stones nhất quyết không để anh ra đi.

Còn đối với Real Madrid thì tiền bạc không phải là vấn đề, tuy nhiên thời gian mà đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha còn trong tay là không nhiều khi mà lệnh cấm chuyển nhượng FIFA áp dụng đang tới rất gần sau khi kì chuyển nhượng tháng Giêng kết thúc. Và một sự bổ sung chất lượng dù là cho bất kì vị trí nào dành cho Real Madrid hiện này cũng là điều quan trọng vì họ sẽ không thể mua thêm bất kì một cầu thủ nào trong hai mùa bóng liên tiếp tới đây.

Nếu Real muốn có sự phục vụ của John Stones thì họ nên nhanh tay vì John Stones nhiều khả năng sẽ chọn Barcelona hoặc Chelsea vì những sự liên hệ và quan tâm của cả hai câu lạc bộ này dành cho anh từ trước khi Real vào cuộc.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"