Hoa hậu Mỹ Xuân dường như bị đóng lại vì sự dại khờ thêm lần nữa

Hoa hậu Mỹ Xuân dù đã giải nghệ sau khi dính đến đường dây mua bán dâm nhưng mới đây, chị đã xuất hiện với những hình ảnh khá táo bạo trong MV của nam ca sĩ Quách Tuấn Du. Cư dân mạng lại được một phen “dậy sóng” khi chứng kiến những hình ảnh mới này, nhiều đánh giá cho rằng Mỹ Xuân có thể sẽ “ngựa quen đường cũ” không dứt ra khỏi những sai lầm trong quá khứ.

Mỹ Xuân tên đầy đủ là Võ Thị Mỹ Xuân. Cô từng đoạt vương miện Hoa hậu Nam Mekong 2009. Tuy nhiên, sau khi đoạt vương miện, người đẹp không tham gia hoạt động giải trí, cũng ít có đóng góp cho các hoạt động cộng đồng.

Hoa hậu Mỹ Xuân dường như bị đóng lại vì sự dại khờ thêm lần nữa

Tháng 6/2013, theo tin tuc trong ngay Hoa hậu Mỹ Xuân bị bắt vì cầm đầu đường dây gái gọi khiến dư luận rúng động. Trước mắt công chúng lúc này không còn là 1 cô hoa hậu gợi cảm với những bộ hình bốc lửa mà là 1 “tú bà” khét tiếng.

Tháng 4/2014, Mỹ Xuân đã được tại ngoại kể từ đó, tin tuc trong ngay http://tintuc.vn/tin-tuc-trong-ngay về Mỹ Xuân cũng vô cùng hiếm hoi khiến nhiều người nghĩ rằng Mỹ Xuân sẽ không quay lại showbiz nữa, chính vì thế sự tái xuất của cô làm nhiều người ngạc nhiên.

Trong đoạn clip bị rò rỉ mới đây, Mỹ Xuân thể hiện hình ảnh cô gái đang được chàng họa sĩ vẽ tranh khỏa thân cũng như những hình ảnh đang tắm trong bồn đầy nóng bỏng. Trong một phân cảnh quay, ‘hoa hậu bán dâm’ Mỹ Xuân thậm chí còn để lộ ngực trần.

Đây là những hình ảnh trong MV ca nhạc Còn gì mà nhớ của nam ca sĩ Quách Tuấn Du, Mỹ Xuân đóng vai trò là diễn viên minh họa trong MV.

Những hình ảnh nóng bỏng của Mỹ Xuân trong MV ca nhạc của Tuấn Du mang đến không ít những đồn đoán cho rằng việc nam ca sĩ này lựa chọn một nhân vật nhiều tai tiếng như Mỹ Xuân mục đích chính là để gây sự chú ý và lăng xê tên tuổi.

Đặc biệt, Quách Tuấn Du cũng là một nghệ sĩ có không ít tai tiếng trong giới showbiz. Trước vụ việc rò rỉ những hình ảnh dung tục trong MV của mình với hoa hậu Mỹ Xuân, trong liveshow cuối 11 năm ngoái nam ca sĩ đã nhờ sư thầy cạo tóc để sám hối những lỗi lầm trong đời cũng như cắt đứt duyên trần tục.

Giải thích về việc chọn Mỹ Xuân làm diễn viên minh họa và thực hiện những cảnh quay táo bạo, Quách Tuấn Du cho biết: “Du nghĩ rằng Mỹ Xuân dù có tội lỗi nhưng đã có sự chuộc lỗi và làm lại cuộc đời. Suy cho cùng, cô ấy cũng là vì những phút xao lòng trước cám dỗ kim tiền. Ông bà ta cũng tâm niệm rằng đánh kẻ chạy đi, không ai nỡ đánh người chạy lại, chúng ta nên mở lòng khoan dung độ lượng đối với cô ấy”.

Thế nhưng, mong muốn tốt đẹp này và việc thực hiện của nam ca sĩ có vẻ như đi ngược lại với suy nghĩ của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, Mỹ Xuân khó có thể thay đổi hình ảnh trong mắt người hâm mộ khi tiếp tục đi theo con đường cũ.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."