HLV Miura dùng camera giám sát cầu thủ

Mới đây, HLV Miura đã yêu cầu VFF lắp camera để giám sát các học trò… ăn sáng, nghỉ ngơi ở Trung tâm Đào tạo trẻ VFF.

Nắm được thông tin các cầu thủ thường cố ngủ thêm thay vì dậy sớm ăn sáng đúng giờ theo lich bong da hom nay, HLV Miura đã yêu cầu lắp 2 camera ở nhà ăn để giám sát giờ có mặt của học trò, đặc biệt là vào bữa sáng.

Viet Nam

Nhờ đó, sau gần 10 ngày tập trung, các cầu thủ Olympic Việt Nam  đã dậy ăn sáng đúng giờ để thức ăn kịp tiêu hóa trước khi buổi tập diễn ra lúc 9h.

Một cầu thủ chia sẻ: “Lúc sinh hoạt ở CLB, tôi thường không ăn sáng đúng giờ. Bên cạnh đó là thông tin livescore. Từ ngày lên tuyển, sáng nào tôi cũng dậy sớm để dùng bữa dù là ngày tập hay ngày nghỉ. Bữa sáng ở Trung tâm phục vụ đủ các món bún, phở…, khá hợp với khẩu vị của toàn đội”.

HLV Miura được VFF bố trí nhà riêng để ông có không gian làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi. Cập nhật lich thi dau ngoai hang anh tại đây. Vì vậy, buổi tối hàng ngày, HLV người Nhật Bản không ở tập trung cùng đội mà về nhà để làm việc, phân tích số liệu thu được sau các buổi tập của đội. Ông cũng thường dùng bữa sáng tại nhà để tiết kiệm thời gian và theo dõi bữa ăn sáng của các học trò qua camera giám sát kết nối với điện thoại và máy tính cá nhân.

Hôm nay, các cầu thủ Olympic Việt Nam được tự do nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè. Toàn đội chỉ phải có mặt điểm danh vào bữa cơm tối lúc 18h tại nhà ăn Trung tâm Đào tạo trẻ VFF.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"