HLV Joachim Low vừa hé lộ điểm đến tiếp theo

HLV Joachim Low vừa hé lộ điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp nếu chia tay ĐT Đức.

Xem trực tiếp các trận bóng đá giải La Liga trên link sopcast

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Đức ZDF, HLV Joachim Low đã hé lộ về tương lai. Theo đó, Low cho biết ông muốn đến làm việc tại La Liga sau khi rời ĐT Đức.

HLV Joachim Low vừa hé lộ điểm đến tiếp theo

“Sau khi World Cup 2018 tại Nga kết thúc, tôi muốn tới Tây Ban Nha và dẫn dắt một đội bóng tại La Liga”, Joachim Low nói.

Lý giải về quyết định chọn xứ bò tót chứ không phải một giải đấu khác vị HLV người Đức cho biết: “Tôi nghĩ La Liga là một giải đấu phù hợp với triết lý bóng đá của tôi đó là lối chơi tấn công và đậm chất kỹ thuật. Chính vì thế tôi luôn đánh giá cao giải đấu này”.

Hôm 14/3 vừa qua, HLV Joachim Low đã đồng ý dẫn dắt ĐT Đức thêm 2 năm. Ông Low làm việc cùng ĐT Đức với vai trò trợ lý cho Jurgen Klinsmann từ năm 2004. Năm 2006, ông chính thức được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Die Mannschaft.

Dưới sự dẫn dắt của Low, tuyển Đức đã giành được nhiều thành công. Mùa Hè năm ngoái, tại Brazil, Low đã cùng các học trò đăng quang tại World Cup 2014 một cách xứng đáng sau khi vượt qua Argentina với ket qua bong da 1-0 ở trận chung kết.

Nổi bật khi dẵn dắt ĐTQG là vậy, song ở cấp CLB, HLV Joachim Low không có dấu ấn nào nổi bật. Trong quá khứ, Low từng dẫn dắt hai CLB là Fenerbahce và Austria Wien.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"