HLV Claudio Ranieri lên tiếng về tương lai của Vardy và Mahrez

Đích thân HLV Claudio Ranieri đã lên tiếng khẳng định không đội bóng nào ở châu Âu có thể chiêu mộ Jamie Vardy và Riyad Mahrez trong tháng Giêng.

Rạng sáng nay, bộ đôi bên phía Leicester City tiếp tục thể hiện phong độ thăng hoa khi đóng góp hai bàn thắng giúp The Foxes đánh bại Chelsea với tỷ số 2-1, qua đó củng cố vững chắc ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League.

Được biết, cả Vardy lẫn Mahrez đều đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, đích thân HLV Claudio Ranieri đã lên tiếng khẳng định tương lai của hai cầu thủ này.

Vardy và Mahrez thi đấu quá thăng hoa kể từ đầu mùa.

Phát biểu trước bao bong da, nhà cầm quân người Italia chia sẻ:

“Chẳng ai có thể mua nổi Vardy và Mahrez trong tháng Giêng. Chúng tôi sẽ không ra giá cho cầu thủ của mình, đơn giản vì Leicester không hề muốn bán các ngôi sao.

Hiệu suất của Vardy và Mahrez kể từ đầu mùa đến giờ là hết sức tuyệt vời. Thế nhưng, đẳng sau tất cả chính là nỗ lực của tập thể. Các cầu thủ khác đã chơi hay và hiệu quả.”

  • Thông tin đội bóng Chelsea mùa giải 2015/2016. Cập nhật tin chuyen nhuong danh sách cầu thủ, tin tức về lịch thi đấu, kết quả thi đấu của Chelsea

Theo TTVN

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"