Hi vọng Van Persie ra sân rất thấp

Bình luận viên Jamie Carragher của Sky Sports cho rằng Robin Van Persie sẽ không được ra sân trong đội hình xuất phát của Man United trong trận derby cuối tuần này.

Van Persie khó có cơ hội. Ảnh internet.
Van Persie khó có cơ hội. Ảnh internet.

Từ đầu mùa giải trong lich thi dau bong da hom nay cho đến nay, những đóng góp của Robin Van Persie đối với Man United là rất hạn chế bởi phong độ đi xuống cũng như luôn gặp nhiều chấn thương.

Hồi giữa tháng 2 vừa qua, Van Persie tiếp tục phải “ngồi chơi, xơi nước” khi gặp vấn đề mắt cá chân trong trận gặp Swansea. Không như du doan bong da đã dự đoán, Quỷ đỏ bỗng dưng chơi khởi sắc và giành được những chiến thắng đạt thứ hạng cao trong bang xep hang bong da. Xem thêm live score để biết được tỷ số các trận đấu trong mùa giải.

Vì thế, Jamie Carrgher cho rằng đó là cơ sở để HLV Louis Van Gaal không điền tện tiền đạo người Hà Lan vào đội hình xuất phát trong trận derby.

“Tôi không nghĩ Van Persie sẽ xuất phát trong trận derby. Có vẻ như United đã tìm ra được sơ đồ ổn định với Rooney đá cắm trên hàng công. Dù Persie có mối quan hệ tốt với Van Gaal nhưng Rooney chắc chắn sẽ tiếp tục được tin tưởng.

Sau Wolrd Cup, Persie phải mất một khoảng thời gian để trở lại đội hình United. Tôi nghĩ mọi thứ đang dần trở nên khó khăn với cậu ta mùa này và cả mùa trước vì chấn thương. Nếu Van Gaal muốn bố trí đội hình 1 tiền đạo, Rooney là các tên đầu tiên được chọn”.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"