Hay khóc không có nghĩa là mềm yếu

Hay khóc không có nghĩa là mềm yếu, hay khóc không có nghĩa là dễ dàng để người ta chà đạp.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Em đủ mạnh mẽ để tự lập, đủ mạnh mẽ để tự bảo vệ mình và đủ mạnh mẽ để anh không phải lo lắng mỗi khi mình xa nhau.

Con gái.. thật phức tạp.. anh nhỉ, những lúc đang vui lại thấy nước mắt mình rơi mà có những lúc buồn thì đôi mắt cứ cạn khô không sao khóc được. Người ta nói con gái là sinh vật đáng sợ nhất trên hành tinh này vì chẳng thể nào nắm bắt hết được tâm lý của một cô gái, dù có bỏ ra nhiều thời gian và công sức đến đâu. Và một cô gái khi yêu thì còn phức tạp đến thế nào nữa?

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

khi-anh-yeu-mot-co-gai-hay-khoc-nhe-1-bb-baaacwnDgP

Bởi vì em là đứa con gái hay khóc nên nhạy cảm, đa cảm và hay suy nghĩ lắm. Có khi chỉ một câu nói vô tình, một hành động vô ý của anh cũng đủ khiến em đau lòng mà nước mắt rơi. Thực ra lúc đó anh chẳng cần làm gì cả, cứ vỗ về em một hồi là em sẽ nín. Đừng nói lời xin lỗi, anh không làm gì sai đâu.

>>> Xem thêm tin xa hoi tại đây!

Bởi vì em là đứa con gái hay khóc nên cũng hay ngồi suy nghĩ và mơ mộng vẩn vơ. Em sẽ nghĩ về anh, về em, về chúng ta, về những điều em đã biết và chưa biết. Đôi khi đôi mắt em hoe đỏ, khi những kỷ niệm hiện ra, những lần ta cãi vã, những lần lỡ lời, những lần ta làm tổn thương nhau. Em sẽ ngoan, không làm anh phiền lòng nữa.

Bởi vì em là đứa con gái hay khóc nên dù anh nói không sao, dù anh đang cười nhưng vì thương anh em vẫn sẽ khóc. Em thương giọt mồ hôi lấm trên trán anh, thương đôi mắt thâm quầng vì thức khuya, đôi tay lạnh buốt trong mùa đông và cả những ân cần, yêu thương đầy bất ngờ và ngọt ngào.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Khi anh yêu một cô gái hay khóc nhè… 2

Anh chẳng cần làm gì cả, cứ vỗ về em một hồi là em sẽ nín. Đừng nói lời xin lỗi, anh không làm gì sai đâu. (ảnh minh họa)

Đừng cuống lên hay lo lắng mỗi lần thấy em khóc, em là đứa con gái hay khóc nhè, khóc xong em sẽ nín và lại cười toe bước bên anh. Giọt nước mắt rơi không phải lúc nào cũng vì nỗi đau, nỗi buồn, đôi khi là vì cả hạnh phúc. Bởi bên anh là điều khiến em hạnh phúc đến mức chỉ nụ cười thôi thì chẳng diễn tả nổi.

Hay khóc không có nghĩa là mềm yếu, hay khóc không có nghĩa là dễ dàng để người ta chà đạp. Em đủ mạnh mẽ để tự lập, đủ mạnh mẽ để tự bảo vệ mình và đủ mạnh mẽ để anh không phải lo lắng mỗi khi mình xa nhau. Nhưng khi ở bên anh, cho phép em được chui vào lòng anh nấp một lúc nhé.

Em ngốc nghếch, hay tốn thời gian lo nghĩ những việc không đâu. Yêu em có lẽ anh cũng muốn phát điên nhiều lần, em biết mà. Nhưng chừng nào anh còn chịu ở bên dỗ dành và lau nước mắt cho đứa “bánh bèo” hay khóc nhè như em thì chừng đó em sẽ chỉ rơi nước mắt vì anh mà thôi. Còn trước cuộc đời sóng gió ngoài kia, em hứa mình sẽ chỉ cười mà đối mặt!

Đừng lo cho em nhé. Em ổn, miễn là có anh ở bên.