Gear S2 Classic phiên bản vàng 18K có mặt trên thị trường

Gear S2 Classic phiên bản vàng 18K, Platinum tiến ra thị trường

Samsung đã ra mắt mẫu smartwatch Gear S2 Classic Rose Gold/Platinum tại CES 2016 vừa qua và bây giờ những chiếc đồng hồ này đã bắt đầu lên kệ. Đây là một trong những mẫu smartwatch đẹp nhất hiện nay.

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy register ten mien giá rẻ tại đây nhé

Xem thêm: [CES 2016] Samsung ra mắt loạt laptop, tablet và smartwatch mới

Không chỉ Apple Watch mới là đẹp, sang chảnh mà Samsung cũng đã không hề thua kém khi lần lượt ra mắt thị trường nhiều mẫu smartwatch thanh lịch, cao cấp. Tại CES 2016 vừa qua, Samsung đã bổ sung thêm hai biến thể cao cấp mới củaGear S2 Classic, một phiên bản trong đó sử dụng vàng 18K Rose Gold và một phiên bản có chất liệu Platinum. Như chúng ta đã biết, Gear S2 Classic có một màn hình 1.2 inch (360 × 360 pixel) Super AMOLED, viền đồng hồ có thể xoay và chạy trên nền tảng Tizen.

Gear S2 Classic phiên bản vàng 18K, Platinum

Model Rose Gold được mạ vàng 18K có các vòng đeo bằng da màu ngà, trong khi bản Platinum có vòng đeo bằng da màu đen. Cả hai đều được cài sẵn những giao diện độc đáo, riêng biệt, các mặt đồng hồ vui nhộn lấy cảm hứng từ những nhân vật trong bộ truyện tranh Peanuts. Ngoài ra, Samsung còn làm việc với các đối tác như CNN, Bloomberg, eBay, ESPN, Uber và Voxer để tạo ra những ứng dụng riêng cho Gear S2.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gia re tại đây.

Chưa dừng lại ở đó, Gear S2 Classic có nút Home và Back để truy cập vào các thông báo và các ứng dụng một cách dễ dàng, đi kèm với chứng nhận IP67 chống bụi và chống nước, kết nối với các thiết bị sử dụng Bluetooth 4.1 LE và có hỗ trợ NFC để thanh toán di động.

Hiện tại, các phiên bản Gear S2 Classic Rose Gold/Platinum đã có mặt tại một số cửa hàng ở Trung Quốc tuy nhiên vẫn chưa rõ giá bán và ngày tung ra chính thức. Mình nghĩ khi đã có mặt trên các cửa hàng rồi thì ngày chính thức bán ra sẽ đến rất sớm, chỉ trong vài ngày tới.