Falcao tiết lộ lý do sa sút phong độ

Tiền đạo người Colombia Radamel Falcao đang trải qua những ngày tháng đáng quên của mình tại Premier League trong màu áo Chelsea.

Với phong độ sa sút anh chỉ ghi được vỏn vẹn một bàn thắng sau 11 lần được ra sân. Falcao vừa cho biết lý do cho phong độ thảm hại của anh trong mùa này.

Trả lời trên ​Daily Mail, Falcao cho biết chính việc không được ra sân thường xuyên trong màu áo The Blues đã khiến anh sa sút phong độ.

“Nếu tôi được chơi bóng thường xuyên, có lẽ tôi đã không phải ngồi đây phân trần về điều này ngay lúc này”. Falcao cho biết.

Trái ngược với ý kiến trước đó của ông thầy người Hà lan Guus Hiddink về việc chấn thương của Falcao là “vô cùng nghiêm trong”, Falcao nhấn mạnh chấn thương của anh đã hồi phục nhưng anh không có cơ hội ra sân cả mùa này để thể hiện.

Falcao gia nhập Chelsea trong kì chuyển nhượng cuối năm 2015 sau khi được mượn về từ Monaco. Khi đó Jose Mourinho vẫn còn đang nắm quyền huấn luyện Chelsea với hy vọng hồi phục phong độ cho “mãnh hổ”.

Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, vẫn chưa biết khi nào Falcao mới có thể lại được ra sân chính thức để thể hiện mình.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"