Dybala nhận được lời mời khủng

Theo  những chia sẻ tin moi đây từ người đại diện, thì Paulo Dybala vừa nhận được một đề nghị vô cùng hấp dẫn từ nước Anh.

Dybala vừa nhận được một đề nghị khủng từ nước Anh

Paulo Dybala đang là bất ngờ lớn nhất của Serie A trong mùa giải năm nay, vì chỉ sau chưa đây 1 năm, từ một cầu thủ bong da ít người biết, tiền đạo này bỗng trở thành một trong những cái tên hot nhất trên TTCN nhờ hàng loạt màn trình diễn vô cùng ấn tượng của mình.

Cụ thể kể từ đầu mùa, trong 27 trận ra sân trong màu áo Palermo, Paulo Dybala đã có được tới 12 bàn và tung ra 7 pha kiến tạo, trong đó có 4 lần được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây.

Hiện Paulo Dybala không chỉ là cái tên được những đội bóng trong nước như Juventus, AS Roma, Inter Milan,… quan tâm, mà cả những đội bóng tại Anh như Arseanl, Liverpool, Man Utd cũng đều rất muốn có cầu thủ người Argentina này.

Theo những chia sẻ mới đây từ người đại diện Gustavo Mascardi, thì Paulo Dybala cũng vừa mới nhận được một đề nghị rất hấp dẫn từ nước Anh:

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng nước ngoài, trong đó đặc biệt có thể kể đến các đội bóng tại Anh.”

“Hiện chúng tôi đã nhận được một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ nước Anh, tuy nhiên tôi cũng như phía Palermo đều muốn cậu ấy tiếp tục ở lại Italia để phát triển sự nghiệp.”

“Theo quan điểm của tôi, Aurelio De Laurentiis (Napoli) là một trong những chủ tịch tốt nhất Italia hiện nay. Tôi thật sự rất muốn có cơ hội được làm việc cùng ông ấy” – ông Gustavo Mascardi cho biết thêm.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"