Đừng bao giờ hết yêu em anh nhé!

Cám ơn anh đã lo lắng, quan tâm và yêu em. Dù như thế nào đi nữa thì đừng bao giờ hết yêu em anh nhé!

chuyen tinh yeu luôn ẩn chứa một màu huyền bí pha lẫn vị ghen tuông, được chế thêm mùi ngọt ngào”… và em – người con gái tuổi 22 đang đi tìm lời giải cho bài toán ấy.

Anh- một người bình thường, dáng người cao gầy, tóc ngắn khuôn mặt mang nét trầm buồn hay đó là đặc trưng ở cái tuổi 26? Em thường ví anh là “con mắm khô”, ấy thế mà vì “con mắm khô” đó làm em bỏ qua bao nhiêu mật ngọt, bao lời tỏ tình…để yêu anh.

Anh không cao sang quyền quý, không nhà cao cửa rộng, anh chỉ là một người bảo vệ ở một trung tâm thương mại của Thủ đô. Anh có phong cách giản dị nhưng có một điều chẳng mấy ai “xách dép đuổi kịp”. Anh giỏi nắm bắt tâm lý người khác, và mỗi lần giận anh em đều nhận ra những lúc em khóc hay nhõng nhẽo anh cứ “đơ” người ra (em nghĩ lúc đó anh cho rằng chắc là “ca này khó”).

Chẳng biết em yêu anh từ bao giờ nhưng từ ngày yêu anh, cuộc sống của em có thêm tam su màu “yêu thương”. Em biết trau chuốt mình hơn, biết quan tâm người khác và biết thế gian này vẫn còn có “Mạnh Thường Quân”.

tinh-yeu-1-blogtamsuvn

Ngày em ốm, anh như gầy đi vì lo lắng. Giờ nghỉ trưa anh vội vã “chạy” về với em, lo cho em từng hộp sữa, từng thìa cháo gà nóng hổi do chính tay anh nấu. Anh ân cần, lo lắng, thương yêu em và em gọi đó là hạnh phúc gia dinh khi yêu.

Chưa một lần anh than phiền mệt mỏi hay cáu gắt sau những ngày anh làm về muộn hay những cái đánh yêu vào đầu em dành “tặng” anh. Chưa một lần anh đánh hay mắng em một lời. Anh luôn giữ bình tĩnh và luôn thương yêu em.

Ngày yêu em, anh lo lắng nhiều hơn, nhớ có lần em hứa đợi anh làm về để nhắn tin, ấy thế mà em ngủ quên và hậu quả là anh thức trắng một đêm dài đợi em và không quên kèm theo bao tin nhắn “lo lắng” bao cuộc gọi “vô vọng”…

Anh à, em cám ơn anh – người con trai đất Ninh Bình đã luôn yêu thương, chiều chuộng em. Và xin cám ơn anh đã lo lắng, quan tâm và yêu em. Anh à, dù như thế nào đi nữa thì đừng bao giờ hết yêu em anh nhé!