Để chinh phục trái tim Cự Giải

Bài viết này dành riêng cho những ai đang thầm thương trộm nhớ một anh chàng hay cô nàng cung Cự Giải. Hãy làm theo 9 bước dưới đây nhé! Đảm bảo bạn có thể đến gần trái tim nàng nhất có thể!

  1. Hãy rõ ràng:

Nếu bạn muốn tiếp cận Cự Giải, hãy để lại những dấu hiệu rõ ràng. Những người thuộc cung này thích mọi thứ đều rõ rành rành ra đó, họ cần biết chắc bạn là một đối tượng có “chất lượng” để tiến đến một mối quan hệ, chỉ có vậy Cự Giải mới có thể mở cánh cửa cảm xúc của mình ra để tiếp đón bạn. Đừng gửi cho họ những ẩn ý mơ hồ, mưa nắng thất thường, họ sẽ chỉ rút sâu vào cái hang của mình và khoảng cách giữa hai người sẽ chẳng rút ngắn được xíu nào đâu.

Để chinh phục Cự Giải bạn phải làm gì?
Để chinh phục Cự Giải bạn phải làm gì?
  1. Bắt đầu từ tình bạn:

Từ từ và chậm rãi, tìm hiểu họ và để cho họ cơ hội hiểu rõ bạn, để Cự Giải tin tưởng bạn trước tiên. Nếu muốn bước lên một nấc sau tình bạn, hãy chậm rãi chứ đừng vội vàng. Đại diện của cung Nước này yêu nhẹ nhàng và cần được yêu nhẹ nhàng, cần được ân cần quan tâm, cần những cái nắm tay, cái ôm ấm áp. Hãy khiến bản thân trở thành chỗ dựa vững chãi cho họ, chứng minh cho họ thấy bạn đáng để tin tưởng, tình cảm của cả hai sẽ tự động phát triển.

  1. Cố gắng lên!

Một số Cự Giải khá e dè, nhút nhát. Nếu bạn đã quen làm mọi việc nhanh chóng, có thể họ sẽ khiến bạn nản lòng, vì hình như những việc bạn làm là vô ích, họ không rung động. Không đúng đâu! Họ đang loay hoay tìm cách ra khỏi cái vỏ ốc của mình thôi. Tuyệt đối không được dồn ép Cự Giải! Những kiểu tra hỏi tới tấp kiểu “Rút cục em/anh có thích anh/em không?” sẽ khiến họ thêm bức bối và có thể bỏ chạy luôn mà thôi. Hãy kiên trì chờ đợi Cự Giải tự giải quyết cảm xúc rối rắm của mình và sẵn sàng ở bên bạn. Phần thưởng của sự chờ đợi rất có giá trị đấy!

  1. KHÔNG áp dụng mọi trò chơi tình ái với Cự Giải:

Nhớ nhé, dẹp hết các thể loại mèo vờn chuột, khi xa khi gần, chơi trò biến mất hay thử thách tình cảm. Cự Giải, một cung nước, có trực giác siêu mạnh dễ dàng lật tẩy những trò chơi đó của bạn. Và họ hoàn toàn không thích những trò đó. Bạn thấy nó thú vị nhưng họ lại thấy tình cảm của mình không được tôn trọng!

 Nhớ nhé, dẹp hết các thể loại mèo vờn chuột, khi xa khi gần, chơi trò biến mất hay thử thách tình cảm
Nhớ nhé, dẹp hết các thể loại mèo vờn chuột, khi xa khi gần, chơi trò biến mất hay thử thách tình cảm
  1. Cho họ một nơi để về:

Để họ có cảm giác ở bên bạn như được về nhà. Điều này quá rõ ràng rồi, Cự Giải nổi tiếng là cung của gia đình mà. Một mẹo nhỏ là khi bắt đầu, hãy nói với họ về gia đình bạn và hỏi về gia đình họ. Cự Giải sẽ có cảm giác thân thiết hơn với bạn.

  1. Để họ được chăm sóc bạn:

Cũng vì Cự Giải là của gia đình, họ thích được chăm sóc cho người khác, nhất là người mình yêu.  Vậy nên, hãy để họ có cơ hội lo lắng quan tâm cho bạn, cho họ cảm giác bạn CẦN họ. Cự Giải yêu điều đó.

  1. Chấp nhận rằng Cự Giải truyền thống và trung thành:

Vì vậy khi đã xác định quan hệ yêu đương, cũng đừng trở nên quá vội vàng, hay đòi hỏi quá nhiều. Họ mong đợi ở bạn sự yêu thương, quan tâm, ân cần ấm áp và trung thành như họ vậy. Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ có được một Cự Giải cuồng nhiệt và đáng yêu hơn chờ đợi đấy! Chỉ cần bạn khiến họ thoải mái và an toàn, Cự Giải có thể trở nên ngọt ngào, nhiệt tình và nóng bỏng trên giường.

  1. Vấn đề niềm tin:

Rất khó để lấy được lòng tin của một cung nước. Nhưng nếu bạn làm được, chúc mừng bạn, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  1. Cho họ cảm giác an tâm:

Luôn hành động rõ ràng, luôn nói thật những gì bạn nghĩ. Cự Giải mẫn cảm lắm, dễ rơi vào bất an rằng bạn không còn thích họ nữa. Những lúc như vậy, đừng ngần ngại mà an ủi họ, dang rộng vòng tay của bạn mà vỗ về họ rằng mọi chuyện vẫn đang tốt đẹp. Chỉ cần như vậy, Cự Giải cũng sẽ luôn khiến bạn an tâm về mối quan hệ này.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."