Đánh ghen nhầm chồng và em gái ruột của chồng

Nghe em dâu nói anh Đạt – chồng Đào đang ngoai tinh với một cô gái trẻ, cô điên lắm. Vốn dĩ Đào đã là người nóng tính, lại cộng thêm cái máu ghen tuông nữa nên nghe xong tin đó cô chỉ muốn tới xé xác ở tình nhân của chồng. Nhưng khổ nỗi, em dâu mới nói thế chứ chưa biết cô ta là ai và hẹn hò với chồng như thế nào, nên Đào đành ôm hậm hực đợi điều tra mọi chuyện.

Tối về nhìn chồng hát hò Đào điên hết cả tiết, cô nghĩ chắc anh vừa ở chỗ ả kia về mới vui như thế. Thôi được, đợt lát nữa chồng đi tắm cô sẽ lấy điện thoại điều tra xem thế nào. Nhìn bộ dạng này của anh chắc chắn là ngoại tình rồi.

Đạt vừa vào nhà tắm, Đào đã nhanh chân lấy điện thoại của chồng mở tin nhắn. Có số máy lạ nhắn tin rất dài với chồng cô, nhưng nội dung tin nhắn chỉ xoay quanh việc hẹn đi đâu đó, nhưng tuyệt nhiên không dùng những câu nói hay về tình yêu, không thể hiện chút tình cảm yêu thương nào. Đoán chắc đây là số của cô bồ của chồng, vả lại hai người đó sợ bị phát hiện lên không nhắn gì quá đặc biệt.

Tối ăn cơm xong, Đạt lao ngay đến bàn làm việc mở facebook ra rồi thỉnh thoảng lại cười phá lên. Nghi chồng đang tam su với ả bồ kia, Đào lập tức nghĩ ra kế hoạch theo dõi hành tung của chồng vào ngày mai.

Điều không ngờ sau 3 tiếng mai phục đánh ghen cô bồ của chồng ngoại tình , Hạ Vi

Đoán chắc đây là số của cô bồ của chồng (ảnh minh họa)

Sáng sớm, Đạt mê tơi ăn bát mì vợ nấu rồi đi làm. Vứt bát đũa ở đấy, Đào vào nhà lấy áo nắng bám theo chồng ngay lập tức. Anh đi thẳng tới công ty chứ không ngang tắt ở đâu cả, ngồi đợi chồng cả buổi sáng, gần trưa thấy anh dắt xe đi ra cùng một người phụ nữ trẻ tầm 30 tuổi, cũng xinh xắn nhưng điệu thôi rồi. Nghe cái giọng ngọt sớt của cô ta nói với Đạt, Đào chỉ muốn lao đến tát cho cô ta.

Thấy ả ta ngồi lên xe, tình tứ ôm eo chồng, Đào lồng lộn hết cả lên. Nghĩ chồng lại đưa cô ta vào nhà nghỉ hú hí rồi, quả này Đào cho cả chồng lẫn cô ả hết đường mà về nhà chứ đừng nói là van xin. Thấy chồng rẽ vào một con ngõ khá sâu mới dừng lại trước một ngôi nhà 2 tầng. Hai người đó đi vào trong rồi khóa cổng lại. Tường thì cao mà cổng lại khóa, không còn cách nào khác Đào đành ngậm ngùi ngồi mai phục ở quán nước sát nhà cô ta vậy.

3 tiếng trôi qua vẫn chưa thấy chồng ra, Đào sốt ruột và uất ức lắm. Cô đã gọi điện nhắn tin không biết bao nhiêu lần cho chồng nhưng anh đều tắt máy. Nghĩ chắc chồng cô đã làm chuyện đó rồi và còn vui vẻ nói xấu cô nữa. Không thể để chuyện này yên được, Đào liền gọi cho mấy đứa bạn thân đến đây đánh ghen cùng cô, chứ một mình cô e không nổi. Đây là nhà cô ta chứ đâu phải ngoài đường mà dễ bề xử lý.

2 đứa bạn của Đào mặt hằm hằm sát khí đến đánh ghen cho bạn, mấy đứa này đều bị chồng cắm sừng nên chúng nó hận bọn đàn ông lắm. Phen này thì chồng và cô ta chết chắc rồi.

Cánh cổng vừa mở ra, Đạt và cô ả đó đi ra vẻ mặt đầy lưu luyến. Thấy thế Đào và mấy người bạn xông đến đánh tới tấp vào cả 2 người đó. Chán tay Đào và bạn mới dừng lại, Đạt và cô gái kia mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Đào đã lăng mạ cô gái kia.

– Đồ đàn bà mất nết. Cậy có tý nhan sắc là đi cướp chồng phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người ta à? Đây nói cho mà biết nhé, chồng bà đấy nhưng không dễ xơi đâu. Coi chừng bà cho người đến đưa cô em vào nhà chứa đấy.

– Chị… – Cô gái kia bối rối lên tiếng.

– Vợ. Em hiểu lầm rồi, anh và cô ấy không có gì cả. Cô ấy là…

– Thôi đi, đàn ông các anh ai chẳng nói câu đấy chứ?

Điều không ngờ sau 3 tiếng mai phục đánh ghen cô bồ của chồng ngoại tình , Hạ Vi

(Ảnh minh họa)

– Không phải, cô ấy là đứa em thất lạc lúc lên 8 tuổi của anh. Em đã nghe anh kể lâu rồi mà. Em nhìn lại 2 anh em, anh đi. Nó rất giống anh phải không? Khó khăn lắm anh mới tìm lại được gặp nó và đưa đến ngôi nhà cũ của bố mẹ trước đây.

– Em gái ruột anh đây ư? Nhi – đứa em gái mất tích mấy chục năm của anh sao?

Đào nhìn cô gái kia một cách kỹ lưỡng từng đường nét một. Cô gật đầu lẩm bẩm “giống thật, vậy là mình hiểu lầm chồng rồi ư?” Bất ngờ vì điều này Đào vội vàng xin lỗi em chồng và Đạt.

– Anh và cô cho em xin lỗi nhé. Chỉ vì em cứ nghĩ anh có người đàn bà khác nên…Mà sao anh lại tìm lại được cô ấy sau bao nhiêu năm như vậy?

– Lỗi lầm gì, em cứ nhìn thấy anh đi với cô nào rồi đều đánh ghen túi bụi như thế à. Em không sửa đổi tính cách của em, thì coi chừng anh sẽ…Chuyện này dài lắm, có thời gian anh sẽ nói với em sau.

– Thôi em biết rồi, anh và cô về nhà để em làm cơm đoàn tụ nhé.

Về nhà thỉnh thoảng Đào lại nhìn trộm cô em chồng, cô nghĩ không biết nó có giận mình không nữa. Cô mới về làm dâu được hơn năm mà đã mất lòng người thân của chồng như thế này thì nguy to. Cũng tại cái tính ghen tuông thái quá của Đào nên mọi chuyện mới đến cơ sự này.

3 tiếng mai phục để đánh ghen người đàn bà đó, ai ngờ mọi chuyện lại không như cô nghĩ. Nhưng tất cả cũng là chỉ cô sợ mất chồng, cô yêu chồng nên mới làm điều đó thôi. Thực sự đến giờ này cô vẫn còn bất ngờ vì sự xuất hiện đột ngột của cô em chồng mất tích sau mấy chục năm đó.