‘Cục nợ’ của Liverpool sốc khi được lương 15 triệu euro/năm

Mario Balotelli một cục nợ ở bong da anh đã được một đội bóng ở Trung Quốc mời ký hợp đồng với mức lương ‘khủng’, 15 triệu euro/năm.

‘Cục nợ’ của Liverpool sốc khi được lương 15 triệu euro-năm

Theo tờ Gazzetta dello Sport, đội bóng đến từ Trung Quốc Jiangsu Suning đã ngỏ ý mời tiền đạo Mario Balotelli tới thi đấu.

Được biết, chỉ cần Balotelli gật đầu Jiangsu Suning sẵn sàng chìa ra bản hợp đồng mà ở đó chân sút người Italia sẽ được trả mức lương lên tới 15 triệu euro/năm.

Đây quả thực là số tiền lương đáng mơ ước với so với chỉ 2,4 triệu euro/năm mà Balotelli đang nhận được từ phía Milan.

Gazzetta dello Sport không cho biết mức tiền chuyển nhượng mà Jiangsu Suning gửi tới đội bóng chủ quản của Balotelli là Liverpool. Song nó có thể bằng hoặc thấp hơn số tiền 16 triệu bảng mà The Kop từng bỏ ra để mua cầu thủ này.

Trong quá khứ Balotelli từng thi đấu khá thành công trong màu áo Man City. Nhưng trong khoảng 2 mùa giải trở lại đây, Super Mario đã không còn là chính mình.

Balotelli được Liverpool mua về vào năm 2014, anh sau đó đã bị đẩy trở lại Milan theo dạng cho mượn vào mùa Hè 2015. Trở về Italia thi đấu, Balotelli tiếp tục bị xem là bản hợp đồng thất bại. Mùa này, ‘Ngựa chứng’ mới ghi được đúng 1 bàn sau 14 trận tại Serie A.

Chính bởi vậy, việc có đội bóng hỏi mua Balotelli là tín hiệu mừng với Liverpool. Cách đây không lâu, HLV Jurgen Klopp thừa nhận không có kế hoạch mang Balotelli trở lại Anfield mùa sau.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"