Cột điện đổ đè chết học sinh ở Lạng Sơn

Theo như tin tuc 24 cho biết về vụ cột điện đổ đè chết một học sinh lớp 11 trên địa bàn, Trưởng Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn khẳng định: “Chắc chắn sẽ khởi tối vụ án, vì đây là vụ án mạng xảy ra chết người”.
Trang cập nhật Tin tức 24h nhanh nóng mới nhất. Đọc Tin tức Việt Nam mới nhất miễn phí Online. Cập nhật tin tức thế giới hôm nay mới nhất

giet nguoi11
Cột điện đổ sụp khiến một học sinh chết thảm
Liên quan đến vụ cột điện đổ khiến một học sinh lớp 11, Trường THPT Cao Lộc tử vong, xảy ra vào khoảng 17h ngày 4/1/2016, tại ngã tư thị trấn Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, PV Infonet đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Văn Điển – Trưởng Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiện trường cột điện đổ.

Ông Bùi Văn Điển cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc cơ quan chúng tôi đã đến, đồng thời khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi của nạn nhân. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, chúng tôi đang tích cực điều tra thu thập chứng cứ của vụ tai nạn, khi đủ chứng cứ sẽ khởi tố vụ án”.

Ông Bùi Văn Điển khẳng định: “Chắc chắn sẽ khởi tối vụ án, vì đây là vụ án mạng xảy ra chết người”.

Theo thông tin ban đầu, khi em học sinh trên đi xe đạp đến gần cột điện thì đúng lúc cột điện này đổ xuống, đè lên người và xe. Nạn nhân sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên không qua khỏi.

Cột điện đổ đè chết một học sinh.

Nạn nhân tên là Trung A. (16 tuổi đang học sinh lớp 11, Trường THPT Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn). Cha mẹ mất sớm, em A. được ông bà nuôi dạy từ nhiều năm nay, gia cảnh rất khó khăn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do sự thiếu trách nhiệm của nhân viên di chuyển cột điện, không đảm bảo an toàn cho người xung quanh. Trước khi đổ, cột điện đã bị đập vỡ bê tông và cưa đứt hai thanh sắt lõi dưới chân, hai thanh sắt còn lại không chịu nổi lực nên đã dẫn đến đổ.