Coquelin đang phải trả giá rất đắt

Trước báo giới, Francis Coquelin thừa nhận rằng đã không được HLV Deschamps triệu tập vào đội tuyển Pháp trong đợt này.

Cuối tuần qua, Francis Coquelin đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi nhận thẻ đỏ vô duyên, khiến cho Arsenal điêu đứng trước Tottenham. Cầu thủ 24 tuổi có thể sẽ phải trả giá rất đắt vì hành vi này.

Trước báo giới, Francis Coquelin thừa nhận không được HLV Deschamps triệu tập vào đội tuyển Pháp trong đợt này. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới cơ hội dự Euro 2016 của cầu thủ này.

Coquelin nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Tottenham

Francis Coquelin cho biết trước các phóng viên tin the thao: “Tôi là mẫu cầu thủ luôn dành sự ưu tiên cho CLB. Màn trình diễn ở CLB quyết định bạn có đủ điều kiện cống hiến cho ĐTQG hay không.

Nếu tôi thi đấu tốt, điều gì cần đến cũng sẽ đến. Tôi không thực sự suy nghĩ nhiều về việc lên tuyển bởi dù sao, tôi đã có được chút thành công ở Arsenal. Dù sao, nếu điều đó (việc được triệu tập) tới cũng tốt.

Tôi đã không nhận được điện thoại của HLV Deschamps. Tôi nghĩ rằng ông ấy đã chuẩn bị sẵn danh sách 30-40 cầu thủ và chọn đội hình từ những con người đó. Chúng tôi chưa từng nói chuyện”.

Trong quá khứ, Francis Coquelin từng thi đấu ở các cấp đội tuyển trẻ của Pháp từ U17-U21 nhưng chưa một lần được triệu tập lên ĐTQG.

Báo thể thao Việt Nam

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"