Chuyện kể kinh sợ về "heo thành tinh"

Nghe xong chuyen la kinh hãi kể về việc một ông chủ lò giết mổ bị “heo thành tinh” về báo oán khiến cho cả gia đình phải li tán, bản thân thì bị điên dại. Tôi đi vào chính điện để tìm gặp sư trụ trì chùa Mã Tộc. Tuy nhiên, ngày hôm đó thật không may mắn Thượng tọa Kim Rêne, hiện đang là trụ trì chùa Mã Tộc đi vắng, và chỉ có sư phó Tú Linh ở chùa tiếp khách. Sư phó Tú Linh kể với chúng tôi rằng, những chuyện lạ đồn đại gây sợ hãi về những chú heo có năm móng hay ba giò có rất nhiều.

heo-thanh-tinh
Chuyện lạ – Heo thành tinh

Câu chuyện rùng rợn về heo thành tinh bào thù

Chuyện lạ này bắt đầu bởi một quan niệm từ xa xưa truyền lại mang tính chất tâm linh của người Khmer về những con heo thành tinh quái dị. Người Khmer luôn tin rằng những con heo mà có năm móng (năm móng chân, thay vì bốn móng như thông thường – PV) hoặc ba giò (một chân móng đen, một chân móng trắng gọi là heo ba giò – PV) chính là cố tinh của người. Người ta thường đồn thổi một chuyện vô cùng kỳ lạ đó là theo xem tuoi vo chong nếu có gia đình nào bất hạnh nuôi phải những con heo như thế thì sẽ gặp chuyện lục đục chẳng lành cho cả nhà, còn nếu giết heo thì người giết heo, thậm chí cả nhà đó sẽ phải đền mạng. Nhà nào có heo này, muốn bán cũng không có người mua, cho không ai dám lấy, cứ phải nuôi cho đến khi nó chết, đem mai táng cẩn thận, thì may ra mới thoát kiếp nạn.

Chuyện về heo năm móng luôn chứa đựng sự kỳ bí

Sư phó Tú Linh của chùa Mã Tộc kể, ngay tại ngôi làng Mahatup, cạnh chùa Mã Tộc, cách đây khoảng 10 năm về trước, có một thầy phong thủy đang ngồi câu cá thì thấy có một con heo thành tinh vừa to vừa béo tiến lại gần ông. Nhìn kỹ thì thấy chân con heo này đeo một chiếc vòng bạc. Nhìn qua ông này biết con heo này là loài quái thai năm móng, được gia chủ đóng cho chiếc vòng bạc, rồi thả rông. Nó cứ lang thang “xin ăn” khắp nơi.

Xem bài viết chi tiết “Heo thành tinh báo thù: http://lichvansu.wap.vn/the-gioi-tam-linh-va-huyen-bi/cau-chuyen-rung-ron-ve-lon-thanh-tinh-bao-thu-34709.html