Chòm sao nào thích hợp để làm tri kỷ với Song Tử

Cung Song Tử sẽ hợp nhất với những cung nào, các bạn cùng 12 chom sao tham khảo bài viết về sự kết hợp giữa cung Song Tử và các cung khác để biết nhé

Làm tri kỉ hợp: Cung Song Tử với Ma Kết

Nhìn vẻ bề ngoài Song Tử lúc nào cũng vui vẻ nhưng thực ra lại là một người rất thiếu cảm giác an toàn. Vì vậy họ thường ít khi chia sẻ với người khác những tâm sự của mình. Tuy nhiên, Song Tử lại thích dốc bầu tâm sự với Ma Kết vì Ma Kết là người có trách nhiệm cho nên có thể đem lại cho Song Tử cảm giác an toàn.

cung-song-tu

Làm đồng nghiệp hợp: Cung Song Tử hợp với Bọ Cạp

Xem tu vi thấy rằng Song Tử xử lý công việc hơi hấp tấp, hơn nữa đôi khi cũng mất phương hướng, trong khi đó Bọ Cạp lại có những ý tưởng hết sức mới mẻ trong công việc, cho nên Bọ Cạp làm lãnh đạo của Song Tử, hai người là đồng nghiệp với nhau thì công việc sẽ hoàn thành rất thuận lợi.

Làm bạn bè hợp: Cung Song Tử hợp với Sư Tử

Xem tu vi 2016 thấy Song Tử là một người biết cách ăn nói, họ rất thích khen ngợi người khác, trong khi đó Sư Tử lại thích được người khác khen ngợi. Vì vậy hai người này thích hợp làm bạn bè nhất, suy nghĩ của họ đôi lúc rất giống nhau. Khi giữa hai người có những bất đồng họ đều có thể nhường bộ đối phương một bước.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."