Chi Pu và Gil Lê khóc nức nở, cãi vã trong mưa

Phim điện ảnh Yêu với sự góp mặt của cặp đôi tin đồn Chi Pu – Gil Lê vừa tung trailer chính thức.

Khác với hình ảnh và clip hậu trường được tung ra trước đó: đôi bạn “đặc biệt” hết sức thân thiết, ngọt ngào, trailer hé lộ những bất hoà, cãi vã giữa hai nhân vật do Chi Pu và Gil Lê đảm nhận.
Sau khi nghe mẹ khuyên không nên gặp Tú (Gil Lê) nữa, Nhi (Chi Pu) đã dứt khoát đuổi Tú về khi cô bạn đến nhà tìm gặp mình. Hai cô gái đứng dưới mưa, người trong – kẻ ngoài, khóc nức nở. Nhi quát Tú: “Tất cả là tại Tú. Nếu Tú còn tự tiếp tục ngoan cố như vậy thì đến tình bạn cũng không còn đâu”. Sau đó, Tú bỏ chạy trong mưa, còn Nhi vào nhà ngồi bó gối tiếp tục khóc. Cuộc cãi vã này có thể được lý giải ở cảnh kế tiếp trong trailer, khi Nhi tâm sự với bà về tình yêu đích thực…
ChiPuGilLe10-1925e

Nhi (Chi Pu) nghe mẹ khuyên không gặp Tú (Gil Lê) nữa
ChiPuGilLe11-1925e

Trằn trọc cả đêm, ôm gấu của Tú tặng

  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới
ChiPuGilLe12-1925e

Tú chờ trước cổng nhà Nhi

ChiPuGilLe13-1925e

Nhi quát mắng, đuổi Tú về

ChiPuGilLe14-1925e
ChiPuGilLe15-1925e

Tú bỏ chạy trong mưa

ChiPuGilLe16-1925e

Chi vào nhà khóc tiếp

ChiPuGilLe17-1925e

Tình yêu đích thực là gì?

Trailer mở đầu là câu nói của nhân vật Nhi (Chi Pu): “Tôi không còn tin vào những câu chuyện cổ tích, tôi không còn tin vào phép màu” cùng những cảnh phim khi hai nhân vật chính còn là những cô bé học trò cấp 1 vui đùa hồn nhiên bên nhau. Đảm nhận vai Nhi lúc nhỏ là “em bé quốc dân” Thanh Mỹ với đôi mắt sáng và gương mặt hồn nhiên.
ChiPuGilLe01-1925e
ChiPuGilLe02-1925e
Nhân vật Hoàng (B Trần) cũng được lột tả rõ nét hơn trong trailer, một anh chàng công tử, giàu có, luôn muốn chiếm hữu người yêu và yêu một cách máy móc. Anh không hiểu được rằng “Đôi khi tình yêu không thể ở mãi bên chúng ta”, anh vẫn cố chấp cố tranh giành một tình yêu vốn dĩ không dành cho mình.
ChiPuGilLe03-1925e
Phần tiếp theo của trailer là sự gặp gỡ sau 10 năm chia cách của Tú và Nhi và cũng từ lúc này tình bạn thời thơ ấu của họ bắt đầu biến chuyển, một thứ tình cảm mới xuất hiện, đó là gì và tại sao nó tồn tại chính Nhi cũng không có câu trả lời cho mình và cô đã tức tưởi “quát mắng” người bạn thân nhất của mình để yêu cầu ngưng lại mọi cảm xúc.
ChiPuGilLe06-1925e
ChiPuGilLe07-1925e
Ngoài ra, nhân vật mà Phở thể hiện cũng cực kì đặc biệt. Phở trong vai Miến, một anh chàng khá ngờ nghệch nhưng hết lòng yêu Tú (Gil Lê).
ChiPuGilLe08-1925e
ChiPuGilLe09-1925e
Yêu dự kiến ra rạp từ ngày 20/11/2015.