Chelsea đang lên kế hoạch sớm hủy hợp đồng cho mượn của Pato

Có khả năng tiền đạo Alexandre Pato sẽ bít cửa ở lại Chelsea và sẽ sớm phải ra đi trong thời gian sớm nhất.

Alexandre Pato gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay dưới dạng cho mượn từ CLB Sao Paulo tuy vậy, cho đến thời điểm này các CĐV The Blues vẫn chưa được dịp chứng kiến màn ra mắt của “Chú vịt”.

Theo xác nhận của đội ngũ bác sĩ tại sân Stamford Bridge, cựu ngôi sao AC Milan không đạt đủ thể lực để ra sân ở lich thi dau bong da anh Premier League vốn nổi tiếng khắc nghiệt. Hiện tại, anh đang phải gắng sức hoàn thành giáo án riêng và thường xuyên phải làm bạn với ghế dự bị.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, theo nhật báo Lance, BLĐ Chelsea thực sự rất thất vọng và đang lên kế hoạch sớm hủy hợp đồng cho mượn của chân sút này. Cụ thể, The Blues cho rằng, “Chú vịt” sẽ không thể ra sân tại giải bong da anh Premier League khi mùa giải đã đi đến hồi kết.

Đây thực sự là một điều đáng tiếc dành cho Pato khi anh từng được hy vọng sẽ là làn gió mới trên hàng công của Chelsea. Trong khi đó, phía Corinthians cũng chẳng mấy vui vẻ gì khi họ có nguy cơ mất Pato theo luật Bosman. Được biết, CLB chủ quản này tỏ ra hối hận vì không bán quách Pato cho các đối tác Trung Quốc ở mùa Đông năm nay.

  • Cập nhật lich thi dau hom nay và ngày mai: Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Cup C1, và các trận cầu đỉnh cao.

Báo thể thao Việt Nam

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"