Cha Eden Hazard lên tiếng bảo vệ con trai

Ông Thierry, cha đẻ của Eden Hazard vừa đăng đàn bảo vệ cậu con trai nổi tiếng đang vấp phải rất nhiều tai tiếng ở Chelsea, bongdaso chia sẻ.

Sau trận thua Leicester, Jose Mourinho đã gây sốc khi cho hay ông đã bị ‘‘các học trò phản bội’’. Tờ Nieuwsblad của Bỉ trong số ra hôm nay bất ngờ cho hay, một trong những cầu thủ đã phản bội Mourinho là Eden Hazard vì ngôi sao này đã giả vờ chấn thương để không phải thi đấu vì Mou.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Eden Hazard

Chẳng biết thông tin có chính xác hay không nhưng Eden Hazard đang phải hứng chịu rất nhiều điều tiếng vì điều này, đặc biệt từ fan Chelsea. Vì thế mà Thierry, bố đẻ của Eden Hazard đã phải vội vã đăng đàn bảo vệ con trai.

‘‘Không thể tin được người ta lại có thể thêu dệt những chuyện này để làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Bạn có thể tin rằng Eden giả vờ chấn thương để rời sân trong một trận đấu có ket qua bong da quan trọng như thế không? Không. Con tôi thực sự bị đau háng.

Bất cứ cầu thủ nào cũng trải qua một giai đoạn khó khăn, đen đủi trong sự nghiệp. Con tôi cũng vậy. Eden sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, tiếp tục chiến đấu vì Mourinho. Không bao giờ thay đổi cả’’, ông Thierry bảo vệ con trai.

Trước khi ông Thierry bảo vệ Eden Hazard, một cầu thủ Chelsea cũng tự loại mình khỏi nhóm phản bội Mourinho là Fabregas. Tiền vệ TBN đã đăng đàn ngầm chỉ trích anh và đồng đội không xứng đáng với mức lương hậu hĩnh nhận được tại Stamford Bridge.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"