Carneiro quyết làm căng với Mourinho tới cùng

Theo tờ bong da 24h  Eva Carneiro, cựu nhân viên y tế của Chelsea đã từ chối mức phí hòa giải 1,2 triệu bảng từ phía CLB. Nữ bác sĩ Eva Carneiro dường như muốn làm cho ra nhẽ vụ cô bị cựu HLV của Chelsea, Jose Mourinho xúc phạm.

Hồi tháng 1 và tháng 2 vừa qua các bên đã trải qua các phiên điều trần, tuy vậy vấn đề vẫn chưa thể giải quyết thấu đáo. Theo đó, đã có thêm một phiên tòa xử lý vụ kiện của Carneiro đã bắt đầu tại thị trấn Croydon vào thứ Hai tuần này và dự kiến sẽ kéo dài từ 7-10 ngày.

Tất nhiên, tại phiên tòa trên, ngoài sự xuất hiện của phía Chelsea, HLV Jose Mourinho cũng sẽ buộc phải có mặt để giải trình trước công chúng và truyền thông.

  • Trực tiếp kết quảxsmb nhanh nhất, chính xác nhất

Từ chối tiền bồi thường, Carneiro quyết làm căng với Mourinho

Cái khó cho Mourinho ở thời điểm này chính là việc ông không còn dẫn dắt Chelsea, vì thế, rất khó để The Blues đứng ra bảo vệ vị HLV này. Mourinho chỉ có thể tự cứu mình bằng các chứng cứ ngoại phạm.

Trước đó, phát biểu trước báo giới, tân HLV của Man Utd thừa nhận có sử dụng cụm từ tiếng Bồ Đào Nha là “filho da puta” (tạm dịch là “đồ con hoang”) để mắng Carneiro, nhưng từ chối cáo buộc lời lẽ của ông nhằm mục đích phân biệt giới tính.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"