Campuchia lập tổ trọng án điều tra vụ giết trẻ em Việt Nam

Cảnh sát Campuchia đã lập tổ trọng án và phối hợp với phía Việt Nam điều tra vụ bắt cóc và giết một bé gái Việt Nam, vứt xác tại khu vực gần biên giới hai nước.

Thẻ học sinh của bé N.N.P. – Ảnh: phap luat

Cảnh sát Campuchia đang truy lùng hung thủ trong vụ bắt cóc và giết hại một bé gái Việt Nam mới 8 tuổi sau khi tìm thấy thi thể bị phân hủy của nạn nhân tại tỉnh Svay Rieng hồi tuần trước.

Báo Bưu điện Phnom Penh ngày 23.3 dẫn lời ông Keung Khhorn, giám đốc Sở cảnh sát tỉnh Svay Rieng, cho biết giới hữu trách nghi ngờ nạn nhân đã bị giết hại tại tỉnh biên giới Svay Rieng của Campuchia sau khi người mẹ không chịu nộp 300 USD tiền chuộc.

“Cô bé theo học tại một trường ở TP.HCM và người mẹ làm việc tại một sòng bài ở biên giới Campuchia”, theo ông Keung Khhorn, và nói thêm rằng phía Campuchia đang trao đổi thông tin với phía Việt Nam để tìm thêm thông tin từ gia đình nạn nhân.

Sòng bài đó là New World cổng game, ở Bavet.

Hai nước đã thành lập đội đặc nhiệm chung, gọi là đội đặc nhiệm Juliet, để điều tra vụ án.

Bé N.N.P (8 tuổi, học sinh lớp 2, Trường tiểu học Bình Mỹ 2, H.Củ Chi, TP.HCM) được thông báo mất tích từ ngày 26.1.2015 sau giờ tan học vào ngày 26.1. Mới đây thi thể bé P. được người dân phát hiện tại khu vực gần biên giới cửa khẩu Bavet thuộc tỉnh Svay Rieng (Campuchia) trong tình trạng đã phân hủy. Cơ quan chức năng H.Bến Cầu, Đồn biên phòng cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) sau đó đã bàn giao thi thể bé cho người nhà.

Đón đọc tin tuc mới nhất về an ninh hình sự pháp luật, quan su  tại tintuc.vn