Các sao nam dùng cách gì để dỗ dành các chòm sao nữ

Bạch Dương (21/03-19/04)
Trong 12 cung hoàng đạo thì nàng Bạch Dương tự trọng cao ngút trời, nên khi có cãi vã, tốt nhất là bạn nên nhường nhịn và làm hòa trước với nàng. Không có chuyện nàng sẽ nhận sai đâu nên bạn cứ xin lỗi nàng đi. Khi nàng nguôi giận mới thủ thỉ nói điều hay điều dở thì nàng mới nghe.

Kim Ngưu (20/04-20/05)
Kim Ngưu mà tức giận thì chẳng còn giữ được vẻ hiền lành bình thường đâu. Cô nàng sẽ rất gay gắt và kiên quyết xử lý tận gốc mọi chuyện mới thôi. Những lúc như vậy, bạn phải thật bình tĩnh, đừng cố tranh cãi với nàng mà dùng đồ ăn hay những món đồ nàng thích để đánh lạc hướng. Khi đã bình tâm trở lại thì Kim Ngưu rất hiểu lý lẽ.

Song Tử (21/05-21/06)
Xem tử vi thấy bình thường vui vẻ, xởi lởi là thế nhưng hễ giận dỗi là cô nàng Song Tử trở nên cáu gắt và mất kiên nhẫn. Lúc này, đừng dại gì mà động vào, hãy cho nàng thời gian suy nghĩ. Một vài ngày sau nhắn tin, gọi điện làm lành thì nàng lại cười ngay thôi.

do danh
Cự Giải (22/06-22/07)
Cự Giải hiền hòa, cả khi giận nhau cũng không làm ầm lên, chỉ tự trách mình. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng đến bên cạnh và nói: “Thôi nhé, coi như mọi chuyện chưa từng xảy ra” thì tâm trạng nàng sẽ khá lên và mối quan hệ của hai người bình thường trở lại.

Sư Tử (23/07-22/08)
Xem bói tình yêu thấy khi có mâu thuẫn, nếu bạn không nhẫn nhịn thì Sư Tử sẽ bùng nổ và mọi chuyện trở nên đặc biệt tồi tệ. Vậy nên, nàng dỗi thì bạn dỗ, nhận hết lỗi sai về mình đi. Nhường nhịn cô gái mình yêu quý thì đâu có gì là thiệt thòi nhỉ.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Vốn tính ôn hòa và nhã nhặn nên dù cãi nhau Xử Nữ cũng không bộc lộ ra ngoài. Nhưng chính sự im lặng đến nghẹt thở của nàng còn kinh khủng hơn nhiều. Xử Nữ sẽ coi như bạn không tồn tại, mọi lời bạn nói, mọi việc bạn làm nàng đều chẳng thèm bận tâm. Đừng lo sợ thái độ đó, cứ “mặt dày” tiến tới, nhận lỗi một cách chân thành, gợi lại những kỉ niệm vui vẻ giữa hai người là mọi chuyện lại đâu vào đó ngay thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Không gay gắt nhưng Thiên Bình sẽ tỏ thái độ ngay khi có điều không hài lòng từ đối phương. Lập tức chuyển chủ đề hoặc nhất nhất tuân theo ý muốn của Thiên Bình sẽ khiến nàng nguôi giận.

Thần Nông (23/10-21/11)
Nàng Bọ Cạp hiếu thắng, một khi cãi nhau thì nhất nhất là mình đúng, mọi lỗi sai đều từ đối phương. Nên “một điều nhịn là chín điều lành”, đừng quá chấp nhất với nàng, dùng thái độ mềm mỏng và chân thành để nói chuyện sẽ khiến mọi chuyện dễ dàng hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã nóng giận nhất thời nhưng tính tình phóng khoáng, rộng lượng lại hay quên. Phút trước mới cãi nhau long trời lở đất với bạn, phút sau nàng đã chẳng còn nhớ gì. Vậy nên, cách tốt nhất để dỗ nàng là nhanh chóng quên và tha thứ cho lỗi lầm của đối phương.

Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Kết không thích tranh cãi nhưng điều đó không có nghĩa Ma Kết chấp nhận mọi thứ từ bạn vô điều kiện. Ma Kết có tính nguyên tắc cực cao vì thế trong mối quan hệ với họ, bạn đừng bao giờ phá vỡ những nguyên tắc mà Ma Kết đã đặt ra. Khi hai người xảy ra xung đột, bạn hãy tóm lấy những cơ hội làm cho Ma Kết bình tâm trở lại, chỉ cần như thế là bạn đã nắm chắc phần thắng trong việc làm lành với Ma Kết rồi đấy!

Bảo Bình (20/01-18/02)
Bí quyết để làm lành với Bảo Bình rất đơn giản, khi mối quan hệ của bạn với Bảo Bình gặp sóng gió, chỉ cần bạn nhẹ nhàng nói chuyện với Bảo Bình, dùng những lý lẽ thuyết phục kết hợp với thái độ thành tâm, việc làm lành với Bảo Bình sẽ “dễ như trở bàn tay”.

Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngư có tính cách cực kỳ phóng khoáng, thoải mái và luôn giữ được tinh thần lạc quan dù chuyện gì xảy ra. Nếu bạn khiến Song Ngư giận dỗi, có một cách rất dễ để làm lành với họ, đó chính là nhẹ nhàng xin lỗi, lúc đó nhiều khả năng Song Ngư sẽ nhận phần lỗi về mình và xí xóa mâu thuẫn với bạn một cách nhanh chóng.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."