Các kiểu tóc nữ ngắn đẹp và cá tính

Để kieu toc nào giúp bạn nữ cá tính và trẻ trung hơn? kieu toc dep nào giúp bạn tự tin hơn. Cùng Bao Phu Nu tìm hiểu những kieu toc nữ ngắn đẹp và cá tính nhé.

bai 3 - anh 1

Suy nghĩ tóc dài sẽ tạo được nhiều kiểu dáng, phong cách mới mẻ, khác lạ đã ăn sâu vào trong suy nghĩ của đông đảo bạn gái. Tuy nhiên, thời gian gần đây, sức hút của toc ngan đã thực sự ảnh hưởng tới rất nhiều bạn gái, và nó trở thành kiểu tóc được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

bai 3 - anh 2

Tóc ngắn có nhiều ưu điểm nổi trội hơn tóc dài như thao tác gội nhanh, nhanh khô, dễ chăm sóc hơn… giúp các chị em tiết kiệm được vô số thời gian làm đẹp. Đó là một mái toc dep giúp bạn trở nên cá tính hơn.

Bên cạnh đó, một mái tóc ngắn cá tính còn có thể giúp phái đẹp tạo dựng hình ảnh ấn tượng đối với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cùng ngắm những kiểu tóc ngắn đẹp và cá tính dưới đây dành cho phái đẹp nhé!

bai 3 - anh 3

bai 3 - anh 4

Bạn có thể lựa chọn với các kiểu tóc ngắn được cắt tỉa theo nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào độ dài, độ dầy của tóc và sở thích, phong cách cá nhân.

Một trong những kiểu tóc ngắn đẹp và cá tính nhất hiện nay là những lọn tóc được cắt tỉa tạo thành từng lớp hoặc làm xoăn gợn nhỏ, xoăn lọn to đẹp như ý. Nếu bạn ưa thích nét quyến rũ, mái tóc gợn sóng nhẹ sẽ khiến bạn trở nên nữ tính và trông khác biệt hơn.

bai 3 - anh 5

bai 3 - anh 6

Tóc Bob là một trong những style rất phổ biến vào mùa hè bởi sự tiện dụng và phù hợp của nó. Bạn có thể chọn kiểu tóc dài ngang vai, hơi ôm vào mặt hoặc dưới cằm một chút. Với kiểu tóc bob, việc chọn kiểu cho tóc mái cũng hết sức quan trọng. Nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và dễ thương hơn rất nhiều. Trong số đó, mái bằng là xu hướng tóc mái đang được cực kì nhiều teengirl bồ kết. Tuy nhiên, nếu bạn có khuôn mặt hơi “bầu bĩnh” thì không nên để kiểu tóc mái vì nó sẽ khiến mặt bạn bị ngắn đi khá nhiều.

bai 3 - anh 7

 

Trên là những kieu toc ngắn đẹp, chúc bạn chọn được cho mình một kiểu tóc mà mình ưng ý nhất.