BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ NGÀY 05/4: BARCA ĐÃ GIẢM ĐÁY

Sau nhiều ngày mất giá liên tiếp, Barcelona ở phiên giao dịch hôm nay chỉ còn chấp Celta Vigo 1 1/4, đây được coi là chỉ số không thể giảm sâu hơn nữa.
Nếu như phiên giao dịch hôm qua, các nhà đầu tư bị hút vốn chủ yếu vào giải Ngoại hạng Anh thì đến ngày hôm nay, sự chú ý lại chuyển hướng tới La Liga, nơi có 2 mã giai dịch lớn nhất sẽ ra sân. Barcelona làm khách trên sân của Celta Vigo và Real Madrid tiếp đón Granada. Tất cả đều được coi là trận đấu dễ dàng giành chiến thắng nhưng với tỷ lệ châu Á, mọi chuyện cũng trở nên cân bằng hơn rất nhiều.

Ở chuyến hành quân đến Balaidos để làm khách trước Celta Vigo, Barcelona phải đối mặt với nhiều thách thức như việc Messi không đạt tình trạng thể lực tốt nhất sau khi tham gia tập trung cùng ĐT Argentina, một số cầu thủ nằm trong tâm điểm của tin đồn chuyển nhượng. Pedro còn công khai sẽ ra hay chuyện quanh Alves là minh chứng rõ ràng nhất. Thế nên, điểm ăn ở mã Barca đã giảm đáng kể so với ngày đầu lên sàn. Các cổng game ra kèo Barcelona chấp 1 1/2 ở thời điểm niêm yết nhưng đến phiên hôm nay, chỉ số chính là 1 1/4:0 với điểm cân bằng ở 2 đầu.

Ban đầu, Barcelona chấp 1 1/2

Rõ ràng, tình hình của Barcelona khiến người chơi không còn nghiêng về kết quả dễ dàng cho họ. Tuy nhiên, chỉ số chấp 1 1/4 được coi là đã xuống đáy bởi khả năng Messi cùng các đồng đội giành 3 điểm là kịch bản dễ xảy ra, chỉ có điều tỷ số cách biệt vẫn còn là dấu hỏi.

Trong khi đó, ở vòng 31 Ngoại hạng Anh hôm nay giữa Burnley vs Tottenham cũng ghi nhận cửa trên có diễn biến giảm điểm so với ngày đầu được niêm yết. Cụ thể, mã Tottenham chấp 1/2 vào ngày 16/3, thời điểm lên sàn nhưng đến phiên hôm nay chỉ còn chấp 1/4. Chỉ có điều, mã cửa trên vẫn dao động ở mức giá thấp, như động thái thăm dò xu hướng người chơi mà các cổng game đang duy trì.

Tại diễn biến khác trong khuôn khổ derby nước Pháp giữa Marseille vs PSG, đội cửa trên đã ghi nhận tăng giá khá mạnh so với ngày đầu lên sàn. Đến phiên giao dịch hôm nay, PSG đã chấp 1/4 với mức điểm cân bằng ở 2 đầu dù phải làm khách trước đối thủ được coi là lớn nhất lúc này. Theo nhiều nhà phân tích thị trường kinh nghiệm, cổng game đã chủ động điều chỉnh lên chỉ số đội khách chấp khi nhận thấy cơ hội dành cho đại diện thủ đô lớn hơn rất nhiều.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"