Bày trí cây xương rồng đúng cách theo phong thủy

Bày trí cây cảnh trong nhà không chỉ giúp cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn giúp cân bằng âm dương trong ngôi nhà. Có những loại cây mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình nếu được đặt đúng vị trí những cũng có thể có tác dụng ngược lại nếu chúng bị đặt sai vị trí. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách bày trí cây xương rồng trong nhà đúng phong thuy.

Theo các chuyên gia phong thủy về nhà ở thì không nên đặt cây xương rồng tại các vị trí sau:
+ Bàn uống nước
+ Bếp
+ Phòng ngủ
+ Phòng ăn
+ Bàn làm việc(nhưng đặt sau máy tính thì được)

cay-xuong-rong
Xương rồng cần được bố trí đúng cách

Bạn chỉ nên đặt chậu cây xương rồng ở ngoài cửa, như vai trò của một người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những nguồn năng lượng xấu, ngăn không cho chúng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà của bạn.

Nếu gia đình bạn đang mong chờ thành viên mới, nên đặt một chậu xương rồng nhỏ trên cửa sổ phòng ngủ. Điều này có thể giúp vợ chồng bạn sinh con theo y muon.

Xương rồng vốn là một loài thực vật mọng nước, có nhiều dạng phát triển: thành cây lớn, thành bụi hoặc phủ sát mặt đất. Hiện nay đa số các loài xương rồng đều mọc và phát triển từ đất, nhưng cũng có rất nhiều loài kí sinh trên các loài cây khác để phát triển.

Xương rồng thường được trồng thành các loại hàng rào, ở những vùng sâu vùng xa thiếu điều kiện kinh tế hoặc thiếu thốn nguồn nguyên liệu tự nhiên. Chúng ta có thể thấy rất nhiều các loại xương rồng trồng trong chậu cảnh hay làm hòn non bộ.

Trong phong thủy, hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt, thân chúng phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Vì thế nó là một trong những cây có tác dụng hóa hung cao nhưng có một chuyen la là nó lại cực kỳ cấm kỵ khi bố trí trong nhà. Bạn chỉ nên đặt xương rồng ở ngoài cửa, như vai trò của người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà.

Nguyên nhân của điều này được lý giải như sau:

Xương rồng là vốn một loài cây có nhiều gai nhọn, những mũi nhọn của nó khi chĩa vào người thì sẽ tạo ra những luồn khí xấu, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia chủ. Chưa kể việc phải tập trung quá nhiều gai nhọn trên thân cây khiến nó luôn bị bao bọc bởi sát khí. Đôi khi, xương rồng nở hoa (nếu trồng xương rồng mà nở hoa, được coi là điềm lành vì hoa của nó mang năng lượng tốt) nhưng không đủ sức để át đi năng lượng xấu của những chiếc gai nhọn.

Nếu bày trí xương rồng trong nhà gia chủ dễ bị bệnh tật, mất mát tài sản, tình cảm trục trặc, cô đơn.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."