Bật mí đàn ông Nhân Mã bản chất con người họ

Đàn ông Nhân Mã là mẫu người đàn ông lạc quan và có tầm nhìn xa rộng nhất trong số 12 cung hoang dao. Nhân Mã cũng là người đàn ông khó trói buộc, mơ mộng và nhanh nhạy nhất.

Vui vẻ hoạt bát, có tầm nhìn xa và tài năng thiên bẩm

tu vi 2016 cho rằng Đàn ông Nhân Mã là một tín đồ trung thành dành trọn cuộc đời theo đuổi chủ nghĩa vui vẻ. Thực vậy, anh ấy luôn tươi vui, hoạt bát và phóng khoáng với lòng nhiệt tình giống như vầng dương rực rỡ có thể lấy truyền tích cực đến bất kỳ người nào anh ấy gặp.

Dan-ong-Nhan-Ma---nhung-quy-ong-hao-hiep

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

Anh ấy là nhà triết học thiên bẩm, là người được Thượng đế ban tặng tầm nhìn xa trông rộng hiếm thấy, tư duy theo phương thức rộng mở, lạc quan, sâu xa, không bị cục diện hiện hữu của sự vật hạn chế tư tưởng, anh ấy đứng cao, nhìn xa, trái tim và khối óc luôn luôn thuộc về tương lai.

Anh ấy là nhà thám hiểm luôn mạo hiểm một cách thiên bẩm, không những vậy còn là người vô cùng lãng mạn, sẵn sàng ôm cấy đàn ngân lên giữa vùng thảo nguyên bao la như dân Digan đích thực. Anh ấy được sinh ra để hưởng thụ cuộc sống tự do, thay đổi, nay đấy mai đó, phiêu du khắp nơi, chính vì vậy suốt cuộc đời anh ấy là một chuyến du lịch dài kỳ và bận rộn.

Cùng một lúc anh ấy có thể bôn ba ở nhiều nơi khác nhau, không bị ai nắm bắt một cách thực sự, dòng máu trong huyết quản không chảy vì trách nhiệm hoặc vì nhu cầu yên ổn, mà chảy vì niềm đam mê trong cuộc sống, niềm đam mê được đốt chảy đến tận cùng bởi chủ nghĩ vui vẻ.

Mẫu đàn ông quyến rũ được sự may mắn ưu ái rất nhiều

Cá tính của anh ấy giống như vị thần tình yêu Cupid nghịch ngợm và hiếu động với bộ cung tên nhỏ trên lưng vui thích bắn chúng đi khắp nơi mà không cần biết đích đến. Trí óc anh ấy luôn bay lượn tự do giữa không trung, đôi chân không ngừng chạy nhảy, dường như không hề muốn biết mình sẽ đi đâu, điểm đến của mình ở đâu.

Anh ấy sinh ra đã được hưởng thụ niềm hạnh phúc mà người khác cho dù tu luyện mấy kiếp cũng không thể có. Anh ấy lạc quan, thản nhiên, vui vẻ hưởng thụ từng thời khắc tốt đẹp của hiện tại, vì niềm vui nhất thời, anh ấy sẵn sàng buông thả, nuông chiều bản thân.

Anh ấy có sức quyến rũ toát lên từ tính cách vui vẻ, đơn thuần giống như một đứa trẻ, chỉ cần bạn hơi mất cảnh giác một chút lập tức sẽ bị anh ấy lấy trộm trái tim. Có lẽ trên đời hiếm người nào được thần may mắn và hạnh phúc ưu ái như anh ấy, trên thực tế, anh ấy chỉ mạnh dạn, dũng cảm hơn mọi người một chút, những cơ hội bị coi là mạo hiểm trong mắt mọi người thì anh ấy lại thực hiện một cách vui vẻ, kết quả anh ấy luôn dành được sự ân sủng đặc biệt của Thượng đế.

Anh ấy không muốn bị ràng buộc, trói chặt vào những quy luật nghiêm ngặt thông thường. Anh ấy nhiệt tình thay đổi, không thích theo đuổi bất kỳ điều gì lâu dài, bền bỉ. Thực hiện bất kỳ việc gì, anh ấy đều dành trọn vẹn lòng nhiệt tình nhưng không bao giờ đủ kiên định để đi đến đích cuối cùng. Những lời nhận xét như “đáng tin cậy”, “ý thức trách nhiệm” không nên mạo hiểm dùng thử cho anh ấy, lòng trung thành anh ấy chỉ dành tặng riêng cho thượng đế chứ không dành cho phụ nữ.

Thái độ lạc quan cao độ khiến anh ấy thích hứa hẹn với mọi người vô điều kiện, kết quả những lời hứa có thể thực hiện được ít đến đáng thương. Không nên trách cứ anh ấy không biết giữ lời, phần đa nguyên nhân khiến anh ấy trở nên như vậy là vì anh ấy có quá nhiều hoạt động và hứng thú, bộ não anh ấy phải ghi nhớ quá nhiều những lời thề non hẹn biển thiếu thực tế. Bất luận do nguyên nhân nào, anh ấy đều xứng đáng với tội danh “người đàn ông thiếu tin cậy nhất” trong số đàn ông thuộc 12 chòm sao.

Theo tu vi hang ngay thì Đàn ông Nhân Mã được mệnh danh là “Người La Boheme bẩm sinh”, chu du vòng quanh thế giới là công việc anh ấy đam mê nhất, bởi vậy anh ấy luôn trong trạng thái một chân vẫn đang ở trong nhà, chân kia đã thò ra ngoài ngõ, sẵn sàng cất bước ra đi thể nghiệm mọi phong tục tập quán của mọi dân tộc, quốc gia trên khắp địa cầu bất cứ lúc nào, nơi nào.

Anh ấy là kiểu người dễ dàng tiếp nhận nền văn hóa của đất nước khác nhất, thích kiếm tìm sự mới lạ, kỳ dị, đôi lúc vì quá ham mê mạo hiểm mà trở thành người vô trách nhiệm. Anh ấy thích kiếm tìm tín ngưỡng trong cuộc sống, luôn dành sự trung thành tuyệt đối và vô hạn cho Thượng đế, Phật tổ hoặc Đấng tối cao, có mối lương duyên khó lý giải với tôn giáo.

Chỉ cần thảng hoặc thiếu chú ý, anh ấy đã gia nhập một đoàn thể tôn giáo nào đó hoặc giả đấy chính là cơ duyên khiến dòng máu tràn trề hạnh phúc mãi chảy trong huyết quản, trong cơ thể anh ấy. Anh ấy còn là nhà thám hiểm may mắn nhất, có lẽ Phật tổ và Thượng đế đã bị tín điều của anh ấy làm cho cảm động nên dễ lòng đưa tay che chắn cho ngọn nến số mạng và sẵn sàng ban tặng nhiều cơ hội tốt khó tìm trên đời cho anh ấy ở bất cứ nơi đâu.

Nhân Mã rất nhiệt huyết nhưng không dễ bị trói buộc

Không chỉ là nhà thám hiểm, đàn ông Nhân Mã còn có gương mặt khác, gương mặt của vị giáo sư triết học nghiêm khắc, cuộc sống với anh ấy vốn dĩ chỉ là trò chơi và sự trải nghiệm thú vị, đam mê không nằm ở kết cục cuối cùng của sự việc mà nằm ở cảm giác hưởng thụ niềm vui ngay trong từng khoảnh khắc cuộc sống đang diễn ra hàng ngày hàng giờ, đồng thời thường dùng niềm vui và sự lạc quan làm vũ khí bất khả chiến bại chiến thắng mọi khó khăn, thử thách.

Anh ấy có tầm nhìn rộng lớn, bao quát, “chỉ nhìn thấy rừng cây mà không nhìn thấy cây rừng”, coi nhẹ chi tiết hoặc cành nhánh cụ thể của sự việc, đồng hành với phẩm chất lạc quan, vui vẻ là cá tính thiếu tin cậy, hồ đồ, lơ đễnh, đểnh đoảng, tùy tiện, thiếu cẩn thận dẫn đến hậu quả bị mang tiếng thiếu trách nhiệm. Chính bởi vậy bạn cần suy nghĩ đến độ tin cậy và tính xác thực trong mỗi lời hứa của anh ấy.

Đàn ông Nhân Mã là người nhiệt tình, hướng ngoại, nhưng đôi lúc anh ấy không hiểu thế nào là sự nho nhã, tế nhị trong lời ăn tiếng nói, thẳng thắn đến mức thô lỗ dễ khiến người khác tức giận. Anh ấy thiếu sợi dấy tình cảm tinh tế, cõi tơ lòng không có đường chân trời nhạy cảm. Anh ấy thiếu tế nhị, thiếu cẩn thận, bộc tuệch, có thể công khai và biến mọi bí mật riêng tư của bản thân cũng như mọi bí mật anh ấy biết trở thành câu chuyện đàm tiếu bên ấm trà.

Bất luận về mặt thể xác hay tư tưởng, anh ấy đều có sức sống phi phàm. Anh ấy không thể chịu đựng mọi sự trói buộc, hạn chế, áp chế theo mọi trường nghĩa, cảm giác ngột ngạt khiến anh ấy nhanh chóng chạy trốn. Anh ấy vừa vui vẻ, vô tư, đáng yêu giống chú mục đồng vừa không thiếu dũng khí của người đàn ông yêu tự do, thích bôn ba, hào hiệp, phóng khoáng, không biết sợ sệt mọi thứ trên đời, vừa mang tư tưởng văn minh, dân chủ của con người hiện đại. Tất cả những đức tính khiến người người rung động trái tim dường như đều tập trung trong một con người, nó đủ sức quyến rũ bạn nhào vào vòng tay anh ấy. Nhưng Nhân Mã vui vẻ không dễ quy phục trước một tay thuần phục ngựa, cho dù họ tài giỏi đến đâu

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."