Bạn bè choảng nhau vì men rượu

Khi đã nhậu nhẹt, chén tạc chén thù với nhau sau đó những người bạn nhậu rủ nhau đi hát Karaoke. Nhưng do có sẵn men rượu trong người và chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ xảy ra thì mọi chuyện đã vượt ngoài tầm kiểm soát.

Hải Phòng: Bạn nhậu "huyết chiến" trước quán karaoke - 1

Hiện trường vụ “huyết chiến” trước quán karaoke giữa 2 bạn nhậu, khiến cả 2 phải nhập viện cấp cứu

Tối 25-3, trước cửa quán karaoke Lãng Mạn, trên đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân (Hải Phòng) đã xảy ra 1 cuộc “huyết chiến” giữa 2 người đàn ông vốn là bạn thân của nhau.

Hậu quả, cả 2 đều bị thương buộc phải nhập viện cấp cứu, trong đó ông Vũ Quang Tuấn (47 tuổi, ở phố Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân) bị “đối thủ”  dùng dao đâm trúng cổ.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an quận Lê Chân đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ. Lực lượng Công an nhanh chóng xác định nhân thân của 2 người đàn ông trên là Vũ Quang Tuấn (47 tuổi, ở phố Hai Bà Trưng) và Bùi Gia Thắng (52 tuổi, trú tại Trại Chuối, quận Hồng Bàng, Hải Phòng).

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết khoảng 19 giờ 30 phút ngày 25-3, khi ông Thắng vừa bước vào trước cửa quán karaoke Lãng Mạn thì bất ngờ ông Tuấn cầm theo gậy Inox lao đến vụt tới tấp vào mặt, người. Trong quá trình 2 bên “quần nhau”, chiếc gậy Inox tuột khỏi tay ông Tuấn.

Đúng lúc này, ông Thắng cầm dao lao vào đâm trúng vùng cổ đối phương. Dù đã dính vết thương nặng, máu ra nhiều, ông Tuấn vẫn say máu ghì người ông Thắng xuống đất đấm đá túi bụi rồi mới gục xuống. Ngay sau đó, cả 2 được người dân đưa đến Bệnh viện Việt-Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu.

Hải Phòng: Bạn nhậu "huyết chiến" trước quán karaoke - 2

Vết máu loang lổ tại hiện trường vụ “huyết chiến” giữa 2 bạn nhậu

Theo các bác sĩ Bệnh viện Việt-Tiệp, ông Thắng nhập viện trong tình trạng chấn thương ở vùng mặt; còn ông Tuấn bị thương nặng ở vùng cổ do dao đâm, hiện chưa qua khỏi cơn nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, 2 ông Thắng và Tuấn vốn là bạn thân của nhau. Buổi chiều cùng ngày 25-3, 2 người còn ngồi nhậu nhẹt cùng nhau và không xảy ra vấn đề gì. Tối cùng ngày, khi rủ nhau đến quán karaoke Lãng Mạn hát thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ “huyết chiến”.

Theo Trọng Đức (Người lao động)