Balotelli 'khoe' bằng chứng bị ốm

Để chứng minh mình bị ốm và không thể thi đấu trong trận đấu giữa Liverpool và Blackburn, tiền đạo người Italia liền đáp trả ngay sau đó.

Balotelli
Balotelli chứng minh anh bị ốm là có thật. Ảnh: Instagram.

Balotelli đăng tải bức ảnh chụp cùng nhiệt kế chỉ 38,7 độ C, cao hơn 1,7 độ so với bình thường, để chứng tỏ anh đang bị ốm thật.

Coutinho đúng là chàng trai ma thuật. Quá tuyệt vời. Không có gì ngăn tôi chứng kiến đội bóng chiến thắng và lần này mọi người biết vì sao tôi không ra sân. Nhớ vô cùng sân cỏ“, Balotelli viết trên Instagram.

Liverpool thắng 1-0 trên sân Blackburn ở kèo bóng đá lại tứ kết FA Cup. Coutinho là cầu thủ ghi bàn đưa Liverpool vào bán kết gặp Aston Villa. Trong trận đấu này, Balotelli tiếp tục vắng mặt giống như ở chuyến làm khách tới sân Arsenal cách đây bốn ngày.

Trong một chương trình bình luận sau trận đấu, danh thủ Robbie Savage đã chỉ trích Balotelli vì vắng mặt ở thời khắc quan trọng của Liverpool.

Thật thảm hại phải không? Cậu ta đã bỏ lỡ một trận tứ kết FA Cup”, Savage nói. “Tôi không biết tình trạng sức khỏe của Balotelli, nhưng bỏ lỡ vì một chút mệt mỏi là vô nghĩa. Tôi chỉ không thi đấu những trận thế này khi bị bệnh rất nặng“.

Balotelli 1
Balotelli bị xem là món hàng hớ của Liverpool. Ảnh: Reuters.

Trước đó, HLV Rodgers tính cho Balotelli vào sân thi đấu nhưng ông gạt bỏ khả năng này vào phút cuối. Chiến lược gia bóng đá của Liverpool cho biết bác sỹ đã khuyên ông để Balotelli trở về nhà nghỉ ngơi.

Balotelli mới ghi được bốn bàn sau 20 trận kể từ khi gia nhập Liverpool hồi hè 2014.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"