Atletico đã dành sự quan tâm rất lớn đến Cavani

Atletico Madrid đã dành sự quan tâm rất lớn đến Edinson Cavani và cử “người đặc biệt” đi chiêu dụ. Nhưng tiền đạo người Uruguay vẫn chưa gật đầu đồng ý.

Chuyên mục bao bong da liên tục cập nhật và gửi tới tất cả quý bạn đọc online những tin tức mới nhất về bóng đá, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, NHA, euro 2016, ket qua euro….liên tục trong ngày 24/7

Atletico Madrid dùng Godin dụ dỗ Cavani

Trong bài phát biểu hôm thứ 3 vừa qua, Cavani cho biết mình rấ hãnh diện bởi nhận được sự quan tâm của Á quân Champions League nhưng cho biết hợp đồng của anh và Paris Saint-Germain vẫn còn nguyên giá trị.

Hiện tại, Cavani đang tập trung cùng ĐTQG để chuẩn bị cho Copa America. Bên cạnh anh là một người rất quan trọng ở Atletico – Diego Godin. Được biết, trung vệ của Atletico đã nói chuyện với Cavani và rủ rê anh gia nhập đội bóng.

Cavani chia sẻ trên xsmn: “Họ là một đội bóng cạnh tranh và tôi rất vui vì nhận được lời mời từ họ, sự quan tâm luôn tạo thiện cảm cho bạn. Thành ý được chứng minh bởi chủ tịch Atletico, HLV Diego Simeone và cả Godin nữa.

Nhưng thực tế tôi vẫn đang trong biên chế của Paris Saint-Germain và tôi phải tôn trọng đội bóng đến cùng.

Liên quan đến Godin, cầu thủ đang mang băng đội trưởng Uruguay rất thường xuyên trò chuyện với các đồng đội và những trường hợp rủ rê như với Cavani rất hay xảy ra. Tuy nhiên, có vẻ tiền đạo này vẫn muốn ở lại Paris Saint-Germain vì khả năng giành danh hiệu cao hơn hẳn những chỗ còn lại.

Ngoài những tin tức chuyển nhượng trên là lich thi dau bong da euro 2016 mới nhất ngay tại đây:

Báo thể thao Việt Nam

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"