Anh nói hết tình cảm với tôi là hết thật sao

Anh nói hết tình cảm với tôi là hết thật sao. Chẳng nhẽ tôi đành phải buông tay cho chồng đến với người con gái kia sao? Tôi phải làm sao để chồng tỉnh ngộ bây giờ?

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Sau bao năm yêu nhau mặn nồng chúng tôi mới kết hôn. Tính đến nay vợ chồng tôi chung sống bên nhau đã được 5 năm, và có một đứa con trai kháu khỉnh. Chồng tôi làm kinh doanh tự do nên nhiều khi chẳng có thời gian dành cho vợ con. Sáng sớm anh đã phải ra mở cửa hàng rồi tối muộn anh mới về đến nhà. Cuộc sống sinh hoạt của vợ chồng tôi nhiều khi bị lệch pha.

Tôi cũng có công việc riêng của mình nên không tham gia quản lý cửa hàng với chồng. Căn bản anh kinh doanh đồ gỗ nội thất nên cũng không cần đến sự có mặt của tôi. Thỉnh thoảng buổi trưa tôi mới tạt qua cửa hàng cùng anh đi ăn và nói chuyện công việc.

Thời gian của tôi chỉ làm giờ hành chính nên mọi việc trong nhà tôi đều lo hết. Ngay cả việc đưa đó con đi học, chăm con cũng do một tay tôi làm. Chồng tôi chưa bao giờ một lần đến trường đón con đi học cả, có khi con anh học trường nào anh cũng không rõ.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

1
Sau bao năm yêu nhau mặn nồng chúng tôi mới kết hôn.

Rồi việc làm ăn kinh doanh của anh phất lên. Chồng tôi cần tuyển thêm người có hiểu biết nhất định về sản phẩm để giới thiệu cho khách hàng. Qua một tuần tôi đã thấy anh tuyển được một cô bé khá xinh xắn, ăn nói lễ phép lại còn duyên dáng nữa. Nhìn thấy cô bé ấy tôi cung rất hài lòng, có thể hỗ trợ cho công việc của chồng phát triển hơn nữa.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Thỉnh thoảng tôi bất chợt đến cửa hàng tôi nhận ra chồng tôi và cô ấy nói chuyện rất vui vẻ. Khi có khách thì cô ấy cũng nhanh nhẹn chào mời, giới thiệu chi tiết từng sản phẩm một. Có khi cô ấy cũng tìm thêm được những khách ngoài mua hàng với giá cao nữa.

Có nhân viên giúp việc như cô ấy, chồng tôi hài lòng lắm. Anh cũng trấn an tôi rằng sẽ không có chuyện nảy sinh tình cảm giữa hai người vì cô ấy đã có người yêu rồi. Tôi cũng yên tâm phần nào để họ làm việc với nhau.

Có lẽ nếu không có chuyện ngày hôm qua thì tôi vẫn còn bị họ che mắt. Một ngày rảnh rỗi ở nhà tôi lần mò vào facebook của chồng, mật khẩu thì anh cho tôi biết từ lâu mà tôi không thèm vào. Bất ngờ một loạt những tin nhắn của chồng và cô bé ấy nhắn qua lại. Họ còn trao nhau những lời lẽ yêu thương ngọt ngào rất tình cảm. Tôi như phát điên khi đọc những dòng tin nhắn đó. Hóa ra họ là tình nhân của nhau mà tôi không biết đến. Tôi căn vặn chồng thì anh bảo chỉ là đùa nhau thôi không phải thật.

Hôm sau tôi đến cửa hàng, phanh phui mọi chuyện và bắt cô ấy nghỉ việc. Ngay lập tức cô ấy ra đi mặc cho chồng tôi giữ lại. Tôi dùng mọi lời lẽ thô tục để mắng chửi nhưng cô ta cũng gan lì lắm chẳng thèm đáp lại tôi một lời nào. Xóa bỏ được cái mầm gây hại tôi hả hê lắm, suýt chút nữa thì tôi mất chồng, con tôi mất bố. Hạnh phúc bao năm qua giữ gìn sao tôi có thể để người khác phá hoại được

Chồng tôi tức tối lắm nhưng không làm được gì. Anh nhìn tôi với con mắt xa lạ, chắc anh không nghĩ rằng tôi có thể nổi điên và tức tối đến thế.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

2
Thì ra chồng ngoại tình lén lút sau lưng tôi.

Từ dạo tôi đuổi nhân viên của anh đi tôi thấy anh không còn được như trước nữa. Nhiều lúc anh cứ ngồi nghe những lời bài hát ủ ê não lòng, anh chẳng thèm để ý đến tôi. Ngay cả con anh cũng không quan tâm đến nữa. Tôi tự hỏi không biết anh có yêu cô ta sâu đậm ra sao mà lại ra nông nỗi này. Sự hững hờ, lạnh nhạt của chồng khiến tôi có cảm giác như sống trong địa ngục.

Rồi một ngày anh nhận được thiệp hồng mời cưới của cô ấy. Anh lại còn điên hơn nữa, suốt ngày đi uống rượu ủ ê một mình. Cửa hàng cũng bỏ mặc, có khi cả tuần anh chẳng mở. Khách khứa quen cũng bỏ đi dần dần, tôi cố gắng vực anh dậy cũng không được. Anh thậm chí còn không thèm đụng vào người tôi.

Chẳng nhẽ tình yêu thoáng chốc của anh với cô gái kia còn hơn tình yêu tôi dành cho anh. Hơn cả tình nghĩa vợ chồng bao năm qua hay sao. Tôi không hiểu tôi đã làm sai điều gì? Tôi sai khi tôi giữ gìn hạnh phúc, tôi sai khi giữ người bố cho con tôi ư? Tôi mới chính là người vợ, người yêu thương anh hết mực cơ mà. Anh nói hết tình cảm với tôi là hết thật sao. Chẳng nhẽ tôi đành phải buông tay cho chồng đến với người con gái kia sao? Tôi phải làm sao để chồng tỉnh ngộ bây giờ?