12 chòm sao và cách né tránh những câu hỏi về chuyện tình cảm

Chỉ có những chòm sao nào đã từng bị truy hỏi về chuyện tình cảm mới có thể hiểu cảm giác muốn né tránh những câu hỏi khó này như thế nào. Khi bạn chưa muốn có người yêu, chưa muốn lập gia đình, chỉ muốn chuyên tâm phát triển sự nghiệp và dành thời gian cho những đam mê tuổi trẻ, vậy nhưng những câu hỏi từ người thân, bạn bè cứ dồn dập dồn tới, khi đó hãy sử dụng những lời khuyên dưới đây nhé!

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Gia đình của những bạn cung Bach Duong  rất hiểu “hoàn cảnh” của bạn và họ biết tốt nhất đừng bao giờ động chạm đến việc “bạn chưa có người yêu”. Hãy sử dụng tốt lợi thế này bằng việc thỉnh thoảng tỏ ra tức giận và bực bội khi ai đó cứ nói đến việc này. Bạn có thể hỏi han những vấn đề đang vướng bận của các thành viên trong gia đình để hướng cuộc trò chuyện theo hướng khác. Khi tất cả các biện pháp kể trên thất bại, tốt nhất hãy đi ra ngoài dạo chơi cùng chú chó yêu quý của bạn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Tinh cam cua 12 cung hoang dao mỗi cung một khác, và nhiều khi lí do khiến bạn vẫn một mình chẳng qua chỉ là bạn thích ở nhà, xem phim và làm bất cứ gì bạn muốn thay vì hẹn hò. Bạn không hề cảm thấy hứng thú với việc suốt ngày bị “thẩm vấn” về việc có người yêu hay chưa và những lời hỏi thăm đó khiến bạn rất khó chịu và phiền lòng. Tuy vậy, bạn có thể “lợi dụng” điều này bằng cách lấy sự đồng cảm của họ, yêu cầu họ “giúp đỡ” một chút, chẳng hạn như một bữa ăn. Một cách khác là hãy mỉm cười và im lặng, họ sẽ tự động chuyển đề tài khác mà thôi.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6):

Hãy trả lời lại bằng cách sử dụng khả năng giao tiếp khéo léo và vốn ngôn ngữ rộng của bạn. Bạn có thể lựa chọn cách lảng tránh chủ đề này bằng cách giả vờ như nghe nhầm sang thành một vấn đề khác và tập trung cho “vấn đề giả vờ” đó hoặc mời mọi người tham gia một trò chơi.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7):

Các Cự Giải tốt nhất nên giữ im lặng và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến những vấn đề riêng tư như tình cảm cua 12 cung hoàng đạo thế này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đối phó bằng cách đáp lại ngắn gọn, không dài dòng.
Ví dụ nếu mẹ bạn hỏi: “Con có đang hẹn hò không?” hoặc “Có cần mẹ giới thiệu cho một cô không?” thì hãy trả lời “Dạ không!” với một thái độ không hào hứng. Ngay lập tức mọi người sẽ nhận ra được nỗ lực “moi tin” từ bạn là vô ích và không được hoan nghênh.

tinh cam 12 chom sao

Không phải ai cũng muốn trả lời những câu hỏi tò mò về chuyện tình cảm của mình

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Nếu muốn tránh tất cả những câu hỏi phiền hà về đời sống tình cảm và muốn có một thời gian thảnh thơi để tận hưởng những ngày lễ lớn, bạn tốt nhất nên giả vờ mình có người yêu. Nếu mọi người có hỏi thì hãy xin lỗi cho sự vắng mặt của anh/cô ấy và cho mọi người biết là anh/cô ấy đã rất mong muốn đến gặp gia đình.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Trong chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo, rất khó để người khác có thể hiểu được nếu bạn chưa muốn có người yêu, nếu có bạn bè nào hỏi bạn về chuyện yêu đương và tự hỏi rằng tại sao đã đến tuổi này mà bạn vẫn chưa có “người ấy” của mình, bạn có thể “chống cự” bằng cách cáo bệnh. Hãy bịa ra một căn bệnh nào đó, như đau đầu chẳng hạn và họ sẽ ngay lập tức để bạn một mình hay ít nhất không làm phiền bạn nữa.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Đối với các bạn cung Thien Binh, bạn nên “phòng” hơn là “chữa”. Điều này có nghĩa là vào những dịp lễ lớn, hãy mặt quần áo thật ấn tượng, đeo những trang sức độc hoặc làm mọi cách để bản thân trông thật nổi bật và khác biệt. Bạn sẽ thấy mọi cuộc đối thoại sẽ chuyển hướng vào chủ đề yêu thích của bạn: vẻ đẹp và thời trang. Mọi người sẽ không còn nhớ đến việc bạn vẫn đang một mình nữa.

8. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11):

Đừng tốn công giải thích vì dù bạn có đang thật sự độc thân đi chăng nữa thì người thân của bạn cũng chẳng tin đâu bởi vì họ luôn nghĩ rằng họ thật sự hiểu bạn và cho rằng bạn đang cố che giấu vì những lí do đặc biệt hoặc đang xấu hổ.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã chưa bao giờ là người hay nói vòng vo. Bạn luôn nhìn thẳng vấn đề và trả lời rõ ràng với gia đình về tình trạng độc thân của mình. Bạn thật sự xem việc này chẳng phải là một vấn đề to tát và bạn vẫn đang tận hưởng cuộc sống của mình rất tốt đấy thôi. Nếu mọi người vẫn chưa chịu “buông tha”, hãy trả lời ngắn gọn và “lí sự cùn” một chút, họ sẽ để yên cho bạn.

cung nhan ma

Nhân Mã vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống dù có người yêu hay không

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Những người cung Ma Ket có thể giải quyết hàng đống các câu hỏi liên quan đến chuyên yêu đương nam nữ một cách gọn gẽ chỉ bằng một câu trả lời duy nhất: Bạn đang bận bù đầu rối tóc với hàng đống công việc và đang phải lên hàng loạt kế hoạch cho nhiều dự án. Bởi vì bạn vốn nổi tiếng là một con sâu công việc nên mọi người sẽ tin bạn thôi.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Gia đình của Bảo Bình đã hiểu quá rõ về bạn. Họ biết rằng bạn chẳng mảy may quan tâm đến tình trạng độc thân của mình và việc chờ mong tin vui này chỉ khiến họ mệt thêm thôi. Có lẽ, ngạc nhiên lớn nhất cho gia đình bạn chính là khi bạn thông báo bạn sắp kết hôn hay ít nhất đang hẹn hò với ai đó.

12. Cung Song Ngư (19/02 – 20/03):

Tinh cam cua 12 cung hoang dao, khi đối mặt với những câu hỏi này, hãy cứ trả lời theo ý muốn của bạn. Bạn có thể tạo ra hàng trăm lí do vì sao bạn vẫn chưa có người yêu và chắc rằng gia đình bạn sẽ không “đào sâu” thêm đâu. Nhưng đề phòng trường hợp điều này không xảy ra, hãy sử dụng sức mạnh “nước mắt” của mình, họ sẽ để bạn yên.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."